overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: memory ตั้ง timing ไม่ได้ auto ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default memory ตั้ง timing ไม่ได้ auto ได้

    ram ตั้งค่า manual ไม่ได้บูทไม่ได้ แต่autoบูทได้ ปรกติก็ตั้งค่าได้ แรม g.skill 8500 hk
    ไฟ 2.3v แรมมันผิดปรกติไม๊ ช่วยผมด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    MB อะไรครับ แล้วที่ตั้งเป็น manual ตั้งไว้ที่ค่าไหนฺBUS CL เท่าไร ไฟเท่าไรครับ
    ขอดูหน้าCPU Z หน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใครตอบได้โครตเทพเลย

  4. #4
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ลองเดาดูจากข้อมูลที่ให้มาเหมือนแฟนพันธุ์แท้*0*

    จากที่บอกมาเมนบอร์ดไม่สามารถตั้งค่าClได้ ของทายว่า......

    ขอไวท์บอร์ดครับ!!?!



    เมนบอร์ดจากค่ายGigabyte-*-

    แต่ถ้าจะตั้งCLของMB GIG ให้กดปุ่มCtrl+F1 ที่หน้าจอBios

    แต่ผมก็ไม่รู้จริงๆอะแหละ-*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    cpu 8x475 cl 5 ไฟแรม 2.3 ไฟcpu 1.55 cpu e6750 mb p35 ds4
    คือ เราตั้งค่าmanualได้แต่บูทไม่ได้
    auto บูทได้ที่cl 5 เท่ากันอย่างอื่นเท่ากันหมด
    ต้องการรู้ว่าแรมผิดปรกติไม๊
    ขอบคุณทุกคนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตอบเท่าที่ถามนะงับ....

    แรมผิดปกติมั้ย ????
    -เทสได้เพียงแค่ให้วิ่งที่ CL เดิมๆและไฟเดิมๆตามสเป็ก จากนั้นลองใช้ memtest เผามันดูงับ เดี๋ยวรู้กันว่าผิดปกติป่ะ

  7. #7
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    ตั้ง timing แน่นเกินไปที่แรมมันจะไหวหรือเปล่าล่ะครับ ?

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    เคยใช้อยู่ครับแต่ตอนนี้ใช้ไม่ได้
    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    แก้ปัญหาได้แล้วครับปลั๊กร่วมไม่แน่น
    ขอบคุณทุกคําตอบครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •