overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามสั้น ๆ เลย 2900xt สามรถ.....???

  1. #1
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Exclamation ขอถามสั้น ๆ เลย 2900xt สามรถ.....???

    คือ อยากจะถามว่า 2900xt สามาถต่อ สัญญา HDMI เสียง ไปออก จอ LCDTV ได้หรือ เปล่า เพราะตั้งแต่ซื้อมา ยังไม่เคยมีเสียงออก ที่จอ LCD ได้เลย driver ก็ลงครบหมด

  2. #2
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ต้องดูที่สเปคการ์ดว่ามันมี ระบบเสียง มาให้หรือเปล่าน่าจะเป็นอย่างนี้จะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จาไปเล่น2900xtหรอ่ท่าน ของแรงจิๆงๆ ป๋มว่าน่าจาต่อได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ใช่จะไปเล่น ก็มีอยู่แล้ว ตั้งแต่ซื้อมาปีที่แล้ว จนทุกวันนี้เสียงยังไม่เคยออกเลย อะ update driver ตลอดก็ไม่ออก

  5. #5
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ลงไดร์เวอร์ Sound ยังครับ แล้ว ไปเลือก Sound ที่จะ Output ใน Control Panal ด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ได้ครับผม ลง driver sound ก่อนสำหรับ XP

  7. #7
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ได้ครับแต่ต้องลง Driver ก่อน(ในแผ่นมีให้ครับ)ถ้าไม่มีตามนี้ครับ http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...p/hdmiaudio-xp ถ้าลงเสร็จแล้วก็จะพบแบบในรูปครับ



    หลังจากนั้นให้เลือก Device เป็น ATi เสียงก็น่าจะไปแล้วครับ (แต่หลายคนบอกว่าเสียงห่วยอย่างแรง^^)


  8. #8
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ครับ ขั้นตอนที่ท่าน บอกผม ทำไม่รุ้กี่สิบรอบ แล้วครับ ก็ไม่ยักจะมีเสียง ครับ สาย HDMI ก็ใช้อยางดี เส้นละ 3 พันกว่า บาท แต่เสี่ยงไม่ยัก ออก

    แต่เครื่อง โหลด บิท อีกเครื่อง ที่มี HDMI on board เสียงกับ ถาพออก ปกติ ครับ ไม่มีปัญหา มีแต่ ก็เจ้า การ์ดจอตัวนี่ แหละ


    จนปัญ ญา ทำมา 6 เดือน แล้ว ยังไม่มีเสียง ออก เลย

  9. #9
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    เคยลองเปลี่ยนสายดูรึยังครับ เพราะบางทีสายอาจจะใช้ไม่ได้ครับ(เคยอ่านบทความนึงใน commart บอกว่าสายไม่จำเป็นต้องแพงก็ได้ครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •