overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: วันนี้เอาเจ้าตัวเล็กไปแปลงเพศมาครับ(ใครสนใจแปลงบ้างคร้าบบ)

  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default วันนี้เอาเจ้าตัวเล็กไปแปลงเพศมาครับ(ใครสนใจแปลงบ้างคร้าบบ)

    วันนี้ไปเดินหา notebook 12" งามๆ ตามที่ถามใว้ในกระทู้ก่อนทั้งวันเจอสวยๆก็เยอะ(แพง) เลยเลือกไม่ถูก(เพราะเกินงบ)เลยตัดสินใจแปลงเพศตัวเดิม - -" จาก single เป็น duo core เลยไปซื้อ cpu intel core duo t2600 2.16Ghz มาราคา 4.5k ที่เอาตัวนี้เพราะมีของเลยใจจริงจะเอาT7300 แต่ต้องรอเลยเอาตัวนี้มาใส่ครับ..แจ่มใส่ได้เลยแถมแกะง่ายมากเลยเอารูปมาให้ดูกันเล่นๆเพื่อใครสนใจครับ
    Last edited by turionx2; 21 Aug 2008 at 11:30:59.

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เทส เล็กๆน้อยๆ พอเป็นพิธี ^^ เครื่องในไม่ได้เล่นเกมส์เลยไม่เทสการ์ดจอครับ
    Last edited by turionx2; 21 Aug 2008 at 11:30:59.

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เยี่ยมไปเลยครับของท่านใช้Chipsetอะไรเอ่ย ว่าจะเอาT2050ไปเปลี่ยนเป็นC2Dมั่ง ว่าแต่ไหงซิลิโคนมันฟอดยังงั้นอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ตอนแรกใส่หน่อยเดียวเอาแบบพอสวย cpu ปาไป90 (ตอนเผาทดสอบ) เลยแกะแล้วลงซิลิโคนใหม่ ตอนแรกขันน๊อตไม่แน่นด้วย ^^ ก็เลยเอาซิลิโคนลงเยอะๆจะได้ระบายออกมาเร็วๆ(คิดไปเอง)เผาใหม่เหลือ80 เล่นเน็ทเฉยๆ 48-52 เย็นกว่าt7500 s41-335 ตัวเก่งของผมอยู่3องศา ของผม compaq b1985 chipset rc410M ใส่ได้ถึง c2d ครับ
    ปล ซิลิโคนเยอะไปมีผลเสียใหมครับ ถ้ามีจะได้เช็ดออก - -"
    Last edited by turionx2; 29 Mar 2008 at 19:08:23.

  5. #5
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ไปเดินหาที่ไหนมาหยอครับ เผื่อจะได้เปลี่ยนcpuบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ใส่ซิลิโคนได้น่ากลัวมาก
    ถ้ามันระบายความร้อนจริง แผ่นสีเขียวๆ มันจะร้อนกว่าเดิมเปล่าเพราะซิลิโคน สงสัย

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Up CPU 4500฿ ^^"
    เป็นผมคิดหนักเลยนะนั้นนะ

  8. #8
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ^^ 4.5K แพงไปเรอครับ ก่อนซื้อเช็คราคาจาก ebay ก็ประมาณนี้แหละครับ นี้ว่าจะสั่ง U2xxx มาลงด้วย เห็นราคาไม่แพงมากพอรับไหว ดีกว่าไปซื้อเครื่องใหม่งับ ^^
    ปล กำลังคิดหนักเพราะประสบความสำเร็จจากตัวนี้ แผนต่อไปคงเป็นเจ้า s41-335 ล่ะครับ x9000 25k กำลังศึกษาว่าใส่กันได้ใหม

  9. #9
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    x9000 ใส่ได้ถ้าของพี่เป็น 965 เปลี่ยนเลยครับ 2 หัว 2 แคช
    555 ไหนคราวก่อนบอกไม่กล้าเปลี่ยนเล่นไงพี่

  10. #10
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    น่าจะหยอด mx-01 นะจะได้ไม่ร้อน

  11. #11
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ทำยังไงมันก็ไม่ dual ram ส่งสัยไม่ support

  12. #12
    OverclockZone Member [KoonG]'s Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    The TUBE Electronics Group

    Default

    แจ่มดีแฮ๊ะ
    ของผมจะเปี่ยนจาก P4 เป็น C2D บ้างได้ปะเหนี่ยะ อิอิ
    (พูดเล่นคับมันเป็นไปบ่ได้หรอก)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ของผมแปลงceleron เป็น T8300 ครับ แกะเอง เครื่องซื้อมา ไม่ถึง2เดือน คิดว่างัยๆคงไม่เจ๊งก็ ครบประกันมั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ง่ะ celeron เป็น t8300 เป็นไปได้ไง chipset รุ่นไรครับ celeron5xx เรอปล่าวไม่งั้นจะใส่ได้ไง chip intel 965 ถึงจะใส่ t8300 ได้ แล้ว intel965 นี้มีใส่celeron ด้วยเรอครับ - -" เรอว่าchip ค่ายอื่น

  15. #15
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ท่านturionx2ไปซ้อcpuมาจากไหนครับจะได้ไปซื้อมั้ง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    Chip 965 ครับ เครื่องCompaq B1200 celeron540 ซื้อที่พันทิพ 25,900 บาท ไม่รวมVat รวมVatอีก7% รวมเป็น27000นิดครับ ใส่แรมOCZ 2X2GB ซื้อCPU T8300 มาราวๆ 289 US$ จากEBAYส่วนแรมก็สั่งมาจากEBAYเหมือนกันครับ ตอนนี้ใช้เล่นเกมส์ ANNO 1701 ก็เล่นได้ดีการ์ดจอ ออนบอร์ด ก็ลื่นดีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    แจ่มมากครับ chip 965 นี้ใส่ได้อีกยาวเลย ของผมมันใส่พวกบัส800ไม่ได้ - -" แล้วตัวเดิมไปไหนแล้วครับ ขายปล่าวเอ่ย 5450 นี้บัส 667 ใช่ม่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    CPU ตัวเก่าที่ติดเครื่อง ถอดทิ้งไว้เฉยๆไม่ได้ใช้ครับ เป็น Celeron 540 cache1MBL2 clock speed1.86GHZ บัส533MHZ
    platform based on Mobile 965 Express Chipset family
    ตอนที่ซื้อเครื่องก็ดูที่Chipset ก่อนเพราะว่าตั้งใจจะเอามาเปลี่ยนCpugเอง ที่จริงตั้งใจจะเอาT9500 ่มาใส่แต่ไม่แน่ใจวาใส่กันได้เปล่า กลัวเสียเงินฟรี เลยลองเอาT8300มาลองดู
    เดี๋ยวว่าจะสั่ง T9300 มาใส่ดูครับ สั่งมาจากเจ้านี้ครับ http://cgi.ebay.com/INTEL-CORE-2-DUO...QQcmdZViewItem
    ไว้ใจได้ 3 วันถึงมือแล้วครับ ส่งมาจากไต้หวัน เร็วมากไม่ต้องเสียเวลารอ
    Last edited by Tangchai007; 30 Mar 2008 at 20:48:16.

  19. #19
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ของท่านเจ้าของแระทู้ไปเปลี่ยนที่ไหนมาอ่ะครับ อยากเปลี่ยนมั่งเหมือนกัน

  20. #20
    OverclockZone Member beanba's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ตัวนี้กะ t5600 อันไหนแรงกว่ากันอ่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •