overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Windows Vista ServicePack1 x64 รัน Benchmark ไม่ได้ครับ !

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Question Windows Vista ServicePack1 x64 รัน Benchmark ไม่ได้ครับ !

    สวัสดีครับ พึ่งลง
    Vista x64 Service Pack1 (Ultimate)

    รัน 3DMark06 ไม่ได้ โปรแกรมจะปิดตัวเองครับ
    โปรแกรมอื่นๆ ก็ไม่ได้อีก

    ได้อย่างเดียวคือ CPUMark 99 ครับ

    มีวิธีแก้หรือ HotFix ยังไงไหมครับ ??

    ขอบคุณครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ดันๆ ครับ

    OpenAL32.dll หายครับ !!! มันฟ้องแบบนี้

    แต่ว่าหาโหลดไม่ได้นี่หน่ะสิครับ -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    OpenAL นี่มันเกี่ยวกับ driver การ์ดจอนี่ครับ

    เดาว่าท่านใช้ ATi

  4. #4
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ตอนลง 3DMark06 มันจะถามว่าลง DX9 กะ OpenAL ด้วยไหม เราก้อตอบ Yes ไปทั้งสองอ่ะ

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผมตอบ Yes ไปทั้ง 2 แล้วครับ

    ใช้ Nvidia Driver 171 อะไรซักอย่างนี่แหละครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    รอท่านต่อไปดีกว่า ผมไม่ว่อง nvidia ..

  7. #7
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    เหมือนผมเลย 64บิทรันไม่ได้ 32รันได้ครับ ลองมากับมือ
    ตอนนี้ใช้64บิทอยู่ครับเซ็งเลย

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    โปรแกรมนี้ ใช้ได้ปกติครับทั้ง 32 และ 64 แต่สาเหตุ น่าจะคือ ลง DX9 ทับลงไปหรือยังละ

  9. #9
    OverclockZone Member crossrd's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    3dmark06 ใช้ได้เฉพาะ 32 bit ครับ ถ้าจะลงกับ 64 bit ต้องมีไฟล์ OpenAl Installer หาโหลดได้ที่นี่ครับ http://connect.creativelabs.com/open...ds/oalinst.zip


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •