overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: cod4 ปืนนี้ยิงไง

  1. #1
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default cod4 ปืนนี้ยิงไง

    ไม่ผ่านสักทีที่มันให้ยิงคอปเต้อ ยิงปืนไม่เป็นสอนที
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    คลิ๊กขวาเลื่อไปที่เป้าจนกว่ามันจะล๊อคเป้าแล้วก็ยิง ด่านนี้ให้ยิงรถถังรึป่าวจำไม่ได้แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    รู้สึกจะให้ยิงคอปเต้อผมเล็งแล้วมันไม่ลอกสักที

  4. #4
    OverclockZone Member nueng_chiangrai's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ต้องเล็ง นานหน่อยอะครับ แบบว่า กะเอาตั้งแต่มันโผล่มาแล้วเราเล็งตามมันไป เดี๋ยวเดียวก็ได้แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ต้อนเล็งไม่ต้องคลิกไรใช่ปะคับ แล้วถ้ามันลอกมันจะเป็นอย่างไง

  6. #6
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    Quote Originally Posted by jackkfc012 View Post
    ต้อนเล็งไม่ต้องคลิกไรใช่ปะคับ แล้วถ้ามันลอกมันจะเป็นอย่างไง
    มันล็อกเป้าก็กดยิงเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    jalevin มันไม่ใช้กระบอกนนี้นิ มันให้เรายิงรถถังตรงทางที่เดินเข้ามาก่อนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    หาที่กว้างๆครับผม

    แล้วคลิกขวา รอล็อกเป้า แล้วยิง

    ด่านนี้ยิงฮ.นะ ถ้ายิงรดถัง อีกด่านนึง

  9. #9
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    กระบอกนี้ไว้ยิงคอปเตอร์ครับ ถ้ายิงรถถังมันจะเป็นอีกอันใหญ่กว่าหน่อย
    เวลาใช้ก็คลิกขวาเล็งแล้วมันจะมีเสียงตี๊ดๆๆล้อกเป้าพอล้อกได้ก็กดคลิกซ็ายยิง

    ถ้าใช้เทรนเนอร์อยู่อาจทำให้ระบบล็อกเป้ามีปัญหาได้ครับต้องออกจากเกมไปปิดเทรนเนอร์ก่อน

  10. #10
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ฟังเสียงล๊อกเป้าเอาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    คลิกขวา แล้วก็เล็ง มันจะมีเสียงบอกเองว่าล็อคเป้าได้แล้ว

    นัดแรกจะพลาด ไปเก็บมายิงอีกรอบก็สอยได้ละ

  12. #12
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ยิงไม่ได้ครับเพราะคุณโดนระเบิดตายไปแล้วต้องเล่นด่านนี้ใหม่อย่างเดียวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member wpong's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    ด่านนี้่ีที่พากันไปลอบสังหาร ไอ่หัวเม่ง พ่อค้ายาหรือค้าอาวุธนี่และ หรือผู้ก่อการร้ายนี่และ ยิงฮอโรดคับ

  14. #14
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    คลิกขวา รอเสียงล็อกเป้าครับ ยิงครั้งแรกจะพลาด ต้องยิงครั้งที่ 2 คับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    เพิ่งเล่นด่านนี้เมื่อคืนนี้เอง ต้องคลิ๊กขวาแล้วเล้งไปที่คอปเตอร์ครับ รอจนกว่ามันจะล๊อกเป้า(จะมีเสียง ติ๊ดๆๆ)แล้วก็คลิ๊กซ้ายเพื่อยิงครับ

  16. #16
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    ต้องหาจังหวะที่ อ. มันบินมาหาเราตรงๆ ครับ
    เพราะ มันจะยิง ปืนใส่เราไม่ได้

  17. #17
    OverclockZone Member gobgab's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ใช้เทรนเนอร์ รึเปล่าครับ เทรนเนอร์บางตัวจะทำให้ยิงกระสุนไม่ออก
    ลองเริ่มด่านใหม่แล้วเล่นเองดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kt_shy's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ล็อคเป้าฟังเสียงเอาก็ได้แล้วยิง ต้องยิงสองครั้งถึงจะร่วง

  19. #19
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ผ่านแล้วแต่ดันติดอีกด่านตรงที่ เครื่องบินจอดแล้วมันมีเวลาด้วยอะมันให้ทำไรหรอ

  20. #20
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jackkfc012 View Post
    ผ่านแล้วแต่ดันติดอีกด่านตรงที่ เครื่องบินจอดแล้วมันมีเวลาด้วยอะมันให้ทำไรหรอ
    ปลดล็อค การยิงระเบิดหัวรบนิวเคลียร์มั้งครับ ถ้ามีเวลาอ่ะนะ หรือไม่ก็ที่ให้รีบวิ่งไปขึ้น ฮ. ในด่านที่ต้องยิงรถถัง 2-3 คันอ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •