overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถ้าใส่ แรม 4 แถว จาเป็น dual มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default ถ้าใส่ แรม 4 แถว จาเป็น dual มั้ยครับ

    ความ จุ เท่ากัน หมดอะครับ รุ่นเดียวกัน/ใกล้เคียงกันอะครับ มันจาเป็น dual มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    เป็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    คอบคุณ ท่าน panut3617 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2008

    Default

    เป็นครับถ้ามีให้ไส่

  5. #5
    OverclockZone Member zixnezz's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    Valencia, California

    Default

    เป็น CrossfireX


    ครับ....
    ล้อเล่น


    เป็นครับเป็น ยืนยัน!

  6. #6
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เป๊นนนนนน

  7. #7
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    เป็นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ถ้า คู่แรกเป็น Kington ซิป ProMOS

    อีกคู่เป็น Kington ซิป Hynix

    งี้ยังจะเป็นไหมคับ แล้วมีผลกะการลากไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •