overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: คือผมเปิดเกม Maplestory แล้วมันเปงงี้ครัยรุ้บอกที

  1. #1
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default คอมผม มันจอฟ้า อ่ะคับขึ้นงี้

    คือผมเปิดเกม Maplestory แล้วมันเปงงี้ครัยรุ้บอกที

    ตอนแรกผมเปิดไม่เปนไร พอผมขยับเม้า ปุ้ป จอฟ้าเลย

    ตามรูปเลยนะคับ ช่วยบอกหน่อยทำไงน่ะคับ

    ขอบคุงงับ



    ปล.บอร์ดนี้จามีคนเล่นเกมนี้ป่าวหว่าา
    Last edited by gazette; 30 Mar 2008 at 14:51:05.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลองดุตามนี้ดูครับ

    STOP 0x0000008e" error message during Windows XP setup

    สาเหตุและแนวทางแก้ไข:
    แรมที่ใช้อยู่มีปัญหาหรือแรมใหม่ที่นำมาใส่เกิดความไ ม่เข้ากันของฮาร์ดแวร์ ให้ลองเปลี่ยนแรมใหม่มาใส่ดูหรือไฟจ่ายไม่สม่ำเสมอให ้ลองเปลี่ยนพาวเวอร์ซัพพลายดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองลบลงใหม่ดู ไม่งั้นก็ไดร์เวอร์การ์ดจอ

    เคยเล่นนานแล้ว แล้วเลิกไป ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงบ้าง รุ้แค่ว่าโปรโดด-โปรดูดมอนเยอะchipหาย
    เป้นไปได้ เพื่อคำตอบที่รวดเร็ว บอกสเปกเครื่องอย่างละเอียด-โปรแกรมที่รันตอนเครื่องเปิด และตอนเล่นเกมส์ รายละเอียดที่เป็น เช่น เป้นมานานยัง คอมใหม่รึเปล่า ไรแบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ลองลบลงใหม่ดู ไม่งั้นก็ไดร์เวอร์การ์ดจอ

    เคยเล่นนานแล้ว แล้วเลิกไป ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงบ้าง รุ้แค่ว่าโปรโดด-โปรดูดมอนเยอะchipหาย
    เป้นไปได้ เพื่อคำตอบที่รวดเร็ว บอกสเปกเครื่องอย่างละเอียด-โปรแกรมที่รันตอนเครื่องเปิด และตอนเล่นเกมส์ รายละเอียดที่เป็น เช่น เป้นมานานยัง คอมใหม่รึเปล่า ไรแบบนี้
    เปน เมื่อวานคับ เพิ่งลงเกมเสท
    แล้วลองเปน มันเปนงั้นอ่ะ
    คอมผม ออนบอร์ด หนะ
    ผมเพิ่งจาเปลี่ยน M/B , CPU & Ram ไปเดือนตุลาที่ผ่านมาอ่ะ

    ตอนเปิดเกมก้อไม่ได้ เปิดโปรแกรมอารัยอ่ะคับ

    สเปคก้อ
    CPU : amd sempron 3400+
    ram : ddr2 512mb (onboard 64mb)
    M/B : M2N MX-SE

    ช่วยบอกหน่อยน่ะงับแก้ไง
    อ้อ แหละก้อ



    มานคือ หยั่ง ??

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    มันคือModem 56Kbpsอะท่าน ในภาพ

    ออนบอร์ด ก็เป็น GF6100
    แรมแถวเดียว ใช่ไหมครับ
    เกมส์ ลงแบบsetup จนจบใช่ป่ะครับ แล้วมาแพทช์ตามเอา
    อีกคำถาม ก่อนหน้านั้น ได้เล่นเกมส์นี้รึเปล่าครับ และได้ทำอะไรกับเครื่องบ้าง
    เช่น
    -เมื่อวานนี้ ลงวินโดว์ใหม่ และแผ่นที่เอามาลง เป็นV.อื่นๆ ที่ไม่ใช้แผ่นเดิม
    -ลงโปรแกรมเพิ่มลงไป
    -ปรับแต่งวินโดว์ ตามหนังสือคอม
    -รันโปรไว้ข้างหลัง ถ้าใช้ลองปิดทิ้งไปก่อน

    เครื่องดูแล้ว เล่นเดิมๆ ไม่น่ามีปัญหานะ
    ขั้นต้น เผื่อเป้นที่โปรแกรม ไปที่Start>>Run>>พิมพ์msconfigและไปที่ แท็ป Startup กด disable All แล้วกด Apply>>ok รีสตารทเครื่องด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    มันคือModem 56Kbpsอะท่าน ในภาพ

    ออนบอร์ด ก็เป็น GF6100
    แรมแถวเดียว ใช่ไหมครับ
    เกมส์ ลงแบบsetup จนจบใช่ป่ะครับ แล้วมาแพทช์ตามเอา
    อีกคำถาม ก่อนหน้านั้น ได้เล่นเกมส์นี้รึเปล่าครับ และได้ทำอะไรกับเครื่องบ้าง

    เช่น
    -เมื่อวานนี้ ลงวินโดว์ใหม่ และแผ่นที่เอามาลง เป็นV.อื่นๆ ที่ไม่ใช้แผ่นเดิม
    -ลงโปรแกรมเพิ่มลงไป
    -ปรับแต่งวินโดว์ ตามหนังสือคอม
    -รันโปรไว้ข้างหลัง ถ้าใช้ลองปิดทิ้งไปก่อน

    เครื่องดูแล้ว เล่นเดิมๆ ไม่น่ามีปัญหานะ
    ขั้นต้น เผื่อเป้นที่โปรแกรม ไปที่Start>>Run>>พิมพ์msconfigและไปที่ แท็ป Startup กด disable All แล้วกด Apply>>ok รีสตารทเครื่องด้วย
    อ่อ

    *หมายถึง ทำตามทั้งหมด
    *มันเข้าไม่ได้อ่ะ = =*

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ขึ้นว่าอะไรครับ

    disabled by administrator ประมาณนี้รึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ขึ้นว่าอะไรครับ

    disabled by administrator ประมาณนี้รึเปล่า
    ป่าวคับๆ

    ขึ้นตามรูป ข้างล่างนี่คับ



    ช่วยบอกหน่อยนะงับแก้ไง

    ขอบคุงงับ

  9. #9
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    พอจามี ครายทราบมั้ยอ่า

    ว่าต้องทำยังไงบ้าง จนปันยาจิง T^T

  10. #10
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ดันๆ

  11. #11
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ดันไปๆ

  12. #12
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เปิด UCE รึเปล่าหละ

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ผมว่า ลองจัดการลงวินโดว์ใหม่ดีกว่า อาจจะหาแผ่นอื่นมาลง จริงๆไม่อยากให้ใช้วิธีนี้เลย

    ลืมถาม เกมส์อื่นๆเป็นรึเปล่าครับ

    และวินโดว์นี้ ร้านประกอบคอมลงให้เรา หรือมานั่งลงเอง?

  14. #14
    Soon
    Guest

    Post ตอบ



    คงต้อง Update ตัวนั้นอาจไม่ใด้

  15. #15
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ผมว่า ลองจัดการลงวินโดว์ใหม่ดีกว่า อาจจะหาแผ่นอื่นมาลง จริงๆไม่อยากให้ใช้วิธีนี้เลย

    ลืมถาม เกมส์อื่นๆเป็นรึเปล่าครับ

    และวินโดว์นี้ ร้านประกอบคอมลงให้เรา หรือมานั่งลงเอง?
    ผมลงเองอ่าคับ

    เกมอื่น บ่มีปันหาสักกานิดนึงเรยงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •