overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอวิธีSet timing ramของ M/B M2N MX-SE แล้วก้อสูตรOC Amd sempron3400+

  1. #1
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default ขอสูตรOC Amd sempron3400+ หน่อยคับแหละก้อ ram ด้วยงับ

    แรม ddr2 512mb 1แถวครับ ตามหัวข้อเรยงับ

    ขอแบบละเอียด น่ะคับพอดีมือใหม่อ่ะ

    ขอบคุณมากๆ ครับ
    Last edited by gazette; 31 Mar 2008 at 22:56:47.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาให้ละเอียดเลยก็คงยากนะงับ
    เว้นแต่ว่าแนวทางคร่าวๆ ตลอดจนคุณได้ลองศึกษาเมนูของไบออสในแต่ละหัวข้อด้วยตัวเอง
    เพราะหากไม่มีเพื่อนคนไหนใช้บอร์ด ซึ่งมีหน้าไบออสคล้ายๆกับที่คุณใช้อยู่
    ก็เป็นการยากที่จะแนะนำได้ง่ายๆ (รวมถึงตัวป๋ม หุหุ)

  3. #3
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เอาให้ละเอียดเลยก็คงยากนะงับ
    เว้นแต่ว่าแนวทางคร่าวๆ ตลอดจนคุณได้ลองศึกษาเมนูของไบออสในแต่ละหัวข้อด้วยตัวเอง
    เพราะหากไม่มีเพื่อนคนไหนใช้บอร์ด ซึ่งมีหน้าไบออสคล้ายๆกับที่คุณใช้อยู่
    ก็เป็นการยากที่จะแนะนำได้ง่ายๆ (รวมถึงตัวป๋ม หุหุ)
    อ่าๆๆ ขอโทดคับๆ

    คร่าวๆ ก้อได้งับ แล้วแต่ท่านจาสะดวก >, <

  4. #4
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    พอจามาครัยสอนง่าาา

    เห่อออ มือใหม่งะ ปรับไม่เปนอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    (ออกตัวก่อนเลยนะ ป๋มไม่เคยใช้บอร์ดรุ่นนี้ ดังนั้นหน้าตาไบออสป๋มจึงนึกไม่ออก)

    อันดับแรกต้องมาพูดถึงกันในส่วนของ timing ....
    สำคัญสุดๆต้องทราบให้ได้ก่อนว่า ในหน้า ram page ของไบออส มันมีให้เช็ตค่าได้ทั้งหมดกี่ตัว อะไรบ้าง....

  6. #6
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    งั้นรอแปป เด่วผมจาถ่ายรูป มาห้ายดู

  7. #7
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default



    ใช้รึปล่าวครับ ของแรมอ่ะ ??
    แล้วต้องการของอารัยอีกเด่วผมจาถ่ายให้ดูงิ = =.

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรมยี่ห้ออะไร
    สเป็กเดิมๆของแรมอยู่ที่เท่าไหร่ (CL , ไฟ)

  9. #9
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    แรมยี่ห้ออะไร
    สเป็กเดิมๆของแรมอยู่ที่เท่าไหร่ (CL , ไฟ)
    ดูไม่เปนอ่ะ งั้นดูจาก cpuz แหละกาน



    ใช้รึป่าวงับ ??

  10. #10
    OverclockZone Member gazette's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ดันๆ เผื่อครัยจามาเหนแล้วจาช่วย >,<

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    บอดนี้ไม่ต้องทำอะไรมันหลอกผมว่ามันปรับอะไรแทบไม่ได้เลย แต่บอดตัวนี้ทนดีครับ ต้องทำใจกับบอดนี้ครับ ไม่งั้นก็ขาย แล้ว เพิ่มเงิน 200-300 เอา asrock alive nf6p มาลาก น่าจะดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •