overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมใช้คอมแต่ดันมีผลกับทีวี

  1. #1
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default ทำไมใช้คอมแต่ดันมีผลกับทีวี

    เพิ่งสังเกตุเมื่อครู่นี่เอง

    กำลังดูบอลอยู่ เชลซีอ่านะ

    เปิดทีวีไว้แต่นั่งอยู่คอม

    ตอนเลื่อน Scroll เมาส์ เขียนถูกป่าววหว่า

    ขอเหมือนมีสัญญานรบกวน

    วางคอมกับทีวี***งกันประมาณ 1 เมตร

    มีใครเป็นแบบนี้มั้ยครับมันมีวิธีแก้หรือเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมก็เป็นคับ เปิดคอมแล้วทีวี ภาพเป็น เส้นๆเลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ผมก็เป็นคับ เปิดคอมแล้วทีวี ภาพเป็น เส้นๆเลยคับ
    ช่ายครับเปนเหมือนกันเลย

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มีคนบอกวิธีแก้ไว้ แต่่ผมยังไม่ได้ลองทำคับ ลองอ่านดูก่อนก็ได้คับ

    จากกระทู้ เปิดคอมแล้ว ทีวี เป็นเส้นๆสั่นๆ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=179202

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ขอบคุณคร้าบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    มันอาจจะเกิดจาก หม้อแปลงไฟก็ได้ครับ เพราะผมเคยเป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •