ram ที่ใช้กับ Asrock AM2NF6G-VSTA
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ram ที่ใช้กับ Asrock AM2NF6G-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default ram ที่ใช้กับ Asrock AM2NF6G-VSTA

    ผมซื้อ kingston 512/533 มามันใช้ไม่ได้อ่ะครับ ยืม corsair เพื่อนมาใส่ใช้ได้
    อยากถามว่ามีเเรมยี่ห้ออีกไหมครับ ที่ใช้ได้ดีกับ Asrock AM2NF6G-VSTA

  2. #2
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    เพื่อนผมก็ใส่คิงส์ตัน บัส533 512เมก ก็ใส่ได้น่ะครับ ไม่เจอปัญหาไรเลย
    เปิดเกือบทั้งวันเพราะเป็นร้านเกมด้วย

    คุณใช้แล้วเจอฟ้องว่างัยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ตอนนี้ใช้ได้เเล้วครับ ผมล่ะ งง กับมัน
    ตอนเเรกก่อนลงวินโดว+อับเดดbios ใส่เเล้วเปิดไม่ติดเลย เเต่เอา corsair เพ่อนใส่ติด
    เอา kingston ใส่ของเพื่อนก็เปิดติด ก็นึกว่ามันไม่ support ประกาศเเลกไปเเล้วน่ะเนี่ย
    เเต่พอใช้ corsair ลงวินโดว+อับเดดbios 1.40 เป็น 1.70 เเล้วก็ลง driver m/b
    ก่อนนอนเลยถอดมาใส่อีกที ปรากฎว่าใช้ได้ซะงั้น งงเลย ดีเเละ ไม่ต้องถ่อไปเเลกหรือซื้อใหม่เเลว้ ดีใจจัง

  4. #4
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ดีใจด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ยินดีด้วยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    อุอุ Asrock AM2NF6G-VSTA ผมเคยใช้
    Bios มีปัญหา กับแรม Corsair 512*2 XMS2 Twin V8.2(ในกรณีของผมนะ)
    Corsair vs 512*2 ไม่มีปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •