overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: งบ 20000 บาท ช่วยจัดสเปคให้ทีครับ ไม่เน้นเกมส์ 3 มิติครับ -/\-

  1. #1
    OverclockZone Member colingpowder's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา ในห้องรกๆ (รังกระถิด)

    Default งบ 20000 บาท ช่วยจัดสเปคให้ทีครับ ไม่เน้นเกมส์ 3 มิติครับ -/\-

    งบ 20000 บาทครับผม
    เจ้าของงบ ระบุสเปคคร่าวๆมาดังนี้ครับ

    -เอาไปเป็นเครื่อง CoLocation ไว้โหลตบิตครับ
    -ขอสเปค CPU P820
    -ขอสเปคแรม ddr2 667 mb ขนาด 2 gb ครับ
    -ขอฮาร์ดดิส 320 gb sata 2 ครับ
    -ขอ PSU เสถียรๆครับเพราะเปิดยาว~~
    -แถม ขอ เคส Tower ราคาเบา เบา อีกตัวครับ

    การ์ดจอไม่เอาครับ จอมอนิเตอร์ไม่เอาครับ

    ขอบคุณมากครับ^^"

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ระบุมาเกือบหมดเลย งั้นไปบอกที่ร้านเลยก็ได้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member colingpowder's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา ในห้องรกๆ (รังกระถิด)

    Default

    ง่า ... ขาดบอร์ดครับ
    และแรม ยี่ห้อดีๆ - -*
    รบกวนด้วยครับ = ="

    แหะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    แรมลอง คอแซร์ แวลูซีเร็ก

    ส่วนบอดผมไม่รู้อะคับ รอท่านอื่นมาตอบ

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    แรม Corsair แพงครับ วันนี้พึ่งไปเดินมา ราคาเรียกน้ำตาร่วงเลย

    จริงๆ Colo ไว้โหลดบิต ใช้ Sempron ก็พอแล้วครับ


  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Mainboard ลองหาอันที่มันเป็น VGAกับSound Onboard ดูครับ
    แรม มี Rox[V-Data]กับ Corsair Value Select
    PSU มีของ Tsunami หรือถ้าเหลือมากก็อาจจะเอาพวก Enermax ก็ได้ครับ

    Spec ของ Intel นี่ผมไม่ค่อยจะรู้เท่าไรนะ พอดีผมใช้แต่ AMD อย่างเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member colingpowder's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา ในห้องรกๆ (รังกระถิด)

    Default

    อ่ะ คุณพี่คุง ไป พันทิพย์มาวันนี้หรือครับ -*-

    ผมก็ไปมา ง่า อดเจอเลย อิๆๆๆ

    เห็นผมป่าวครับ ใส่เสื้อสีส้มๆ lol

    ยังไงจะลองดูราคาแรมนะครับ แต่ เจ้าคนจะใช้ไม่รู้ปลื้มอะไรกับ 820 นัก?!

    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ไปเดินให้เสียเงินเล่นครับ = ='

    เอาแรมเก่าไปขาย ซื้อแรมใหม่ กับแลกการ์ดจอ ^^


  9. #9
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เอ๊ะเดี๋ยวนะ จะเอาไปตั้ง Colo เนี่ย

    คือจะเปิดให้คนอื่นเช่าพื้นที่ด้วยรึเปล่าครับ

    ตั้ง sv เพื่อแบ่งพื้นที่ให้ใช้พื้นที่โหลด Bit

    ถ้าแบบนั้นใช้ 820 ก็ถูกแล้วล่ะครับ

    แต่ถ้าใช้งานส่วนตัว แนะนำว่า ใช้ sempron ดีกว่า

    ปล.
    เอาเคส Tower ไปวาง เค้าคิดแพงนะครับ ถ้าใช้ Rack 1U ค่าเช่าจะถูกกว่า (แต่ Case แบบ 1U มันแพงนรก = =')



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •