overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: พี่น้องครับ x2 6000+ ผมทำไมได้แค่นี้เอง มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default พี่น้องครับ x2 6000+ ผมทำไมได้แค่นี้เอง มีรูป

    พี่น้องครับ x2 6000+ ผมทำไมได้แค่นี้เอง
    มันได้ แค่ 2000 เอง ปกติมัน 3000 นี่คร้าบบ งง เกิดจากอะไร



  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ได้เปิดพวก cool & quit อะไรพวกนี้ป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ได้เปิดพวก cool & quit อะไรพวกนี้ป่าวคับ

    พอดีเพิ่งได้6000มาวันนี้ยังไม่ได้ทำอะไรสักอย่างเลย
    ผมลงวินใหม่ด้วยครับ สดๆ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองดูในใบออสดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    ผมต้องไปปรับตัวคูณในไบออสแบบนี้ถูกต้องใช้หรือป่าวครับ ตามรูปเลย

    แล้วทำไมวินโดวถึงมองไม่เห็นตอนแรกๆ งงพอได้ หรือมันเปนปกติของcpuตัวนี้

    ขอบคุณครับ


  6. #6
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    อันนี้ของผมครับ ปกติแล้วล่ะตัวคูณ 15


  7. #7
    OverclockZone Member apacer555's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    อันนนี้ของผมครับ ไม่ต้อง งง เลยครับ ฮิฮิฮิ
    พอมันอารมณ์เสียก็ไปวิ่ง 3.2 ครับอารมณ์ดีๆนิ่งๆก็วิ่งตามรูป
    รูป รูป
    Last edited by apacer555; 1 Apr 2008 at 12:21:19.

  8. #8
    OverclockZone Member 00SEED00's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2007
    Location
    @ PANTIP ZEER RANGSIT RSU

    Default

    Quote Originally Posted by apacer555 View Post
    อันนนี้ของผมครับ ไม่ต้อง งง เลยครับ ฮิฮิฮิ
    พอมันอารมณ์เสียก็ไปวิ่ง 3.2 ครับอารมณ์ดีๆนิ่งๆก็วิ่งตามรูป
    อันนี้เทพสุด

  9. #9
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    ลองปิดโหมด cool & Quit สิคับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ...
    รูป รูป
    • File Type: jpg z.jpg (75.6 KB, 70 views)

  11. #11
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    สงสัยครับของคุณ apacer555 เทพกว่าของจขกท.ยังไงทั้งที่ core speed ของจขกท.มากกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member ISENGARD's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    มะเคยใช้ค่ายสีเขียวสักที มาเก็บข้อมุง ครับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member apacer555's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gorly View Post
    สงสัยครับของคุณ apacer555 เทพกว่าของจขกท.ยังไงทั้งที่ core speed ของจขกท.มากกว่า
    ไม่ได้เทพอะไรหลอกครับ ให้ท่าน จขกท. ดูครับว่ามันปรับความเร็วตามการใช้งาน...ตรงนี้ผมชอบมาเลย...
    ประหยัดพลังงานประหยัดไฟ ลดภาวะโลกร้อน ฮิฮิ เข้ายุคเข้าสมัยดี อินเทรนๆ เขียนปะกิดไม่ถูก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •