overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Q9450 ใส่บอร์ดตัวนี้ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default Q9450 ใส่บอร์ดตัวนี้ได้ไหม

    Q9450 ใส่บอร์ดตัวนี้ได้ไหม หรือก่อนใส่ต้องแฟลชBIOก่อนคับ
    MAXIMUS FORMULA , P5E
    อยากรู้ต้องแฟลชBIOก่อนไหมคับหรือใส่ได้เลย
    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ใส่ไปเลยครับ ... ส่วนมากที่จะมีปัญหาก็พวก FSB 1600 เช่น QX9770 มากกว่าครับ
    Last edited by Gussman; 1 Apr 2008 at 12:52:48.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gussman View Post
    ใส่ไปเลยครับ ... ส่วนมากที่จะมีปัญหาก็พวก FSB 1200 เช่น QX9770 มากกว่าครับ
    เรื่องเห็นบัสไม่ครบอันนี้ผมไม่ค่อยกลัวนะคับ เพราะบอร์ดมันรับบัส1333อยู่แล้วนะคับ
    และเพราะมันแฟลชเอาที่หลังได้นะ
    แต่ผมจะซื้อใหม่เลย กลัวมาถึงบอร์ดเปิดไม่ได้ต้องแฟลชBIOก่อนนะคับ(พอดีตอนนี้ผมเล่นP4 478)
    เลยไม่มีให้เปลี่ยนเพื่อลงwindow

    ตกลงมันเปิดได้เลยใช้ไหมคับ ถ้าใส่กับQ9450 เพราะ

  4. #4
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ถ้าชื้อใหม่ตอนนี้ไบออสที่MB ก็น่าจะเป็นตัวล่าสุดอยู่แล้วคิดว่าคงไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ถ้าชื้อใหม่ตอนนี้ไบออสที่MB ก็น่าจะเป็นตัวล่าสุดอยู่แล้วคิดว่าคงไม่มีปัญหา
    ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    MAXIMUS FORMULA ใส่ได้ แต่จะยังไม่รู้จักชื่อ CPU
    ต้อง Flash เป็น 1004beta...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by NHON View Post
    MAXIMUS FORMULA ใส่ได้ แต่จะยังไม่รู้จักชื่อ CPU
    ต้อง Flash เป็น 1004beta...
    ขอบคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by NHON View Post
    MAXIMUS FORMULA ใส่ได้ แต่จะยังไม่รู้จักชื่อ CPU
    ต้อง Flash เป็น 1004beta...
    ต้องให้ผู้ใช้จริงมาตอบคับ

  9. #9
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    แล้วใส่ MSI Neo2 FR ได้มั้ยคับ อยากรู้เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •