overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: กำครับเล่นเกม Audition ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default กำครับเล่นเกม Audition ไม่ได้ครับ

    ตามภาพเลยครับ พึ่งลง Windows ยังไม่ได้ลงโปรแกรมอะไรเสริมเลยครับ



    ขนาดผมไม่ได้ hack ไม่มีโปรไร
    มันยังบอกผมทำเลย - -

  2. #2
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    รู้สึกว่า audition จะมีปัญหากะ vista นะครับท่าน ผมเคยลงแล้วเล่น audition ไม่ได้จนต้องกลับมาเล่น xp เหมือนเดิมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เห้อ ผมจะกลับไปใช้ xp ครับ
    แต่ windows xp ตัวไหน theme เหมือน vista มากที่สุดครับ
    ผมจะโหลดมาใช้ครับ
    ขอบคุณมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองปิด UAC ไฟล์วอล์ ดูครับ

    แล้วพวกการทำงานของโปรแกรม ScanVirus หรือ Windows ดิเฟนเด้อ ทาง server มันถือว่า Hack อ่ะครับ

    เครื่องที่เมียผมใช้เล่นออดิชั่นก็เล่นได้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ปิด UAC ละครับ
    ไฟวอล ฟิดไว้มันบอก ผิดพลาด firewall ซะงั้นต้องเปิดถึงไม่เออเร่อแล้ว windows defense ปิดไงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beta_501's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ลองลงกะ Vista แล้วเล่นไม่ได้เหมือนกันน่ะครับ ต้อง XP/2000 เท่านั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •