overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: Prostreet กับ 8600gt

  1. #1
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default Prostreet กับ 8600gt

    เล่นโปรสตรีท แล้วปรับmedium รู้สึกมันแลคๆ

    P4 2.6
    Ram 1G
    8600GT DDR2 512mb

  2. #2
    OverclockZone Member gobgab's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ลองเพิ่มแรม กับ oc CPU

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by gobgab View Post
    ลองเพิ่มแรม กับ oc CPU
    OC ด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Ram 1GB ก็น่าได้แล้วครับติดตรง CPU ที่มันเก่าเกินไปมันเลยกระตุกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    อืม ผม xp 4000+ ram 1 g vga 8500 ปรับสุดหมดลบรอยหยักไม่ตุกนะคับ แต่ตอนนี้จะเปลี่ยนไป 8800 zero แหละเอาไว้เล่น crisis

  6. #6
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    Quote Originally Posted by godluciferz View Post
    อืม ผม xp 4000+ ram 1 g vga 8500 ปรับสุดหมดลบรอยหยักไม่ตุกนะคับ แต่ตอนนี้จะเปลี่ยนไป 8800 zero แหละเอาไว้เล่น crisis
    อุอุ 8500 รุ่นไหนเนี่ย

    ผม 8600 หน่วงเลย

    ลอง8500 จากเครื่องเพื่อนควอดคอร์ หุหุ เฟียร์ยังแห้วเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    8500GT ป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    น่าน 8500 ลื่นหรอ
    ถามอีกเกมนะครับ Turning point of war
    ผมเล่นแล้วมันหลุดบ่อยมาก หลุดเป็นที่ๆด้วย มันจะเริ่มแลคๆ แล้วก็หลุด error report ข้องใจมั่กๆ
    ภาพมันก็ไม่ได้สวยอะไร COD4 งามกว่าตั้งเยอะปรับเปิดหมด เล่นลื่นปรี๊ด

  9. #9
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยลอง 8600gt กะ pro street ไม่กระตุกนะครับ ปรับ high เนี่ย ใช้ e6750

  10. #10
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ตอนนี้เล่นprostreetอยู่ กินแรม 1.07GB(ตอนนี้)

  11. #11
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    เปลี่ยน CPU โลด ต้องใช้Dual Core คับ P4 กะ Hd 3850 ยังหน่วงเลย

  12. #12
    OverclockZone Member manmodifly's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    แล้วของผมเคยไช้-AMD3000+RAM667/1GB-9600gt-ddr3-512....กระตุกๆ--ควรทำไงดีเปลี่ยนตรงไหน-

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by godluciferz View Post
    อืม ผม xp 4000+ ram 1 g vga 8500 ปรับสุดหมดลบรอยหยักไม่ตุกนะคับ แต่ตอนนี้จะเปลี่ยนไป 8800 zero แหละเอาไว้เล่น crisis
    640*480 รึป่าวครับที่ลื่นอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ผมคิดว่าบอร์ดก็น่าจะมีส่วนนะ คือผมใช้asus p5k เทียบกับ กิกะไบ ที่เป็นp35 เหมือนกัน (p35c-ds3r)อย่างอื่น
    เหมือนกัน แต่คะแนน 3D ตัวหลังได้เยอะกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    Quote Originally Posted by manmodifly View Post
    แล้วของผมเคยไช้-AMD3000+RAM667/1GB-9600gt-ddr3-512....กระตุกๆ--ควรทำไงดีเปลี่ยนตรงไหน-
    เปลี่ยนซีพียู เปน X2 ครับ
    cpu มานถ่วงความแรงการ์ดจอ

  16. #16
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    สรุป บอร์ดผมมันเก่านะเอง- -

  17. #17
    OverclockZone Member prolimited's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    ของผม
    celeron 1.78(oc)
    ram ddr400 2gb
    radeon 9550
    xp-ไม่แลคนะครับปรับแสงน้อยๆดู
    vista-แลคบ้างลื่นบ้างตามอารม


    ว่าจาซื้อ SAPPHIRE Radeon HD 2600PRO 512MB 128-bit DDR2 AGP 8X ไมารุมันราคาเท่าไร

  18. #18
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    Quote Originally Posted by einepommes View Post
    ผมเคยลอง 8600gt กะ pro street ไม่กระตุกนะครับ ปรับ high เนี่ย ใช้ e6750
    ไม่กระตุกหรอกครับ แต่หน่วง

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    8500 gigabyte อะคับ turboforce 512 mb ไม่ตุกไม่หน่วงแต่เปลี่ยน driver นะครับที่มากะแผ่นห่วยมาก

    (แต่เล่น Prostreet ปรับสุดได้) ผมเปลี่ยนใหม่อะครับถึงเล่น bf2 ได้ไม่งั้นปรับแค่ medium ตุกเวอร์ ค้างแล้วก็ กด reset เลยอะครับ 555+ แต่ตอนนี้หายแหละ งงๆๆ เหมือนกันเพราะเอาไปเล่น cabon ปรับสุดหมด มันหน่วงหน่อยๆอะครับ 800*600 มั้งไม่แน่ใจ 5555 แต่ก็เพียงพอทำให้มันแล้วอะครับแค่นี้

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default

    ตามเสปกของ จขกท อยากจะถามว่า

    8600GT DDR2 512mb เล่นProSt ปรับ High หมด ไม่กะตุกหรอครับ ถ้าแรม+ cpu เยอะกว่านี้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •