overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: On Board GMA950 เล่น Solid Work ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lovemachinez's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default On Board GMA950 เล่น Solid Work ไหวไหมครับ

    พอดีจะซื้อ notebook ครับ แต่งบไม่ถึงพวกที่มีการ์ดจอแยก

    ไม่ทราบว่า GMA 950 up to 128 mb

    จะไหวไหมครับ Solid Work

  2. #2
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่ใจอ่ะครับ
    part เยอะๆ คงไม่ไหว

    ถ้ามีแรม มากกว่า 1 G ก็น่าจะพอนะครับ
    แล้วก็ใช้ทักษะ ลดความละเอียด เอาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lovemachinez's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

    มีท่านอื่นให้ความเห็นไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sector_13's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ผมไม่รู้ว่า Ati 1100 กะ 200m แล้วก็ 950อันไหนแรงกว่าแต่ผม
    ใช้1100แรม 1Gb เล่นBf ได้ ครับบอต 32 นะครับ
    ความระเอียดกลางๆ ไม่เปิดแสงกะเงา
    แต่ บางเกมก้อยู่ ที่CPU กะแรมนะครับ พวกวางแผนอะ..
    ของอย่างนี้ต้องลองปรับดู ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sector_13's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    อ้อ ลืมไป พวก 3D นี้ สงสัยต้องแรมจัดละครับน้องใช้ desktop
    แต่ยังไม่เคยให้มันลองใช้เครื่องผมเลย
    แล้วจะหาเวลาลองดูให้ (จะรอไหวไหมนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member pod's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006

    Default

    พอถูไถแก้ขัดไปได้ แต่ไม่เหมาะเขียนงานจริงๆ

    ถ้าจะเขียน Solid Work ให้ได้ดั่งใจต้อง Workstation Notebook ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลองเทียบดู ผมใช้ acer Aspire 5020 อยู่ครับ

    Solidworks 2007 x64

    ก็เปิดงาน หนักๆได้ นะ

  8. #8
    OverclockZone Member Godgiza's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Amphur Sriracha

    Default

    เครื่องผม compaq cpu celeron M 1.6/L2 1M /Bus 533
    การด์จอ รุ่นเดียวกับที่คุณบอก GMA 950 up to 128 mb
    แรมเครื่องผม 512 Mb Bus 533
    ผมใช้ solid work 2005 สั่ง Render ก็ใช้ได้ปกติดีนี่ครับไม่มีปัญหาอะไร
    แต่ผมยังไม่ได้ลองกับงานที่มีรายละเอียดมากๆนะคับไม่รู้ว่าจะไหวหรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ตรงขอบรูปทรงจะไม่มน จะเป็นหยักๆ ผมก็ใช้อยู่ ไม่มีปัญหา

  10. #10
    OverclockZone Member hoyhey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1100 แรงกว่า 950 พอดูเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •