overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สเปกนี้ พอเล่น Crysis ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member crd7's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    เอกชัย จอมทอง พระราม2 BTSทุกสถานี

    Default สเปกนี้ พอเล่น Crysis ไหวไหมครับ

    สเปกนี้ พอเล่น Crysis ไหวไหมครับ
    CPU 4200+ ATHLON X2 2.20
    VGA 256/GF-8500 GT GIGABYTE CORE 600/MEM 1400/128 BIT/DDR3/TV/DVI
    RAM 1024/800 KINGSTON x 2

    ปรับภาพต่ำๆ กลางๆ พอไหวไหมครับ มันจะกระตุกไหม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สบายๆ ถ้ากระตุกก็ปรับลดลงมาหน่อยนั้นละ
    เครื่องอยู่ในมือละ ลงเกมส์เล่นลองดูเลย

  3. #3
    OverclockZone Member crd7's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    เอกชัย จอมทอง พระราม2 BTSทุกสถานี

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    เปิดเต็มไม่ไหวครับ แค่พอเล่นได้ ต้อง 8600+ ครับ 8500 กับ 8600 pipeline ต่างกันเท่าตัวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    คำถามสุดฮิต....

  6. #6
    OverclockZone Member Origional's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ตามที่ เจ้าของกระทู้ถามน่าจะเล่นไหวครับไม่ต้องห่วง

  7. #7
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    เล่นได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ทำไมเหมือนผมเป๊ะเลยเสป็กงี้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    สบายๆจบไป2รอบแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •