overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไมพวกพี่ ใช้แรมแค่2Gb อ่าคับโดยเฉพาะ พวกเซียน

  1. #1
    OverclockZone Member huntergamess's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Question ทำไมพวกพี่ ใช้แรมแค่2Gb อ่าคับโดยเฉพาะ พวกเซียน

    ที่ผมเห็น อะคับ ทำไมไม่มีคัยใช้ 4Gb กันเลย เวลาจัดเสปกก้อจัดแค่ 2Gb ทำไมหรอคับหรือว่ามัน OC ได้ดีหรือยังไงอ่าคับ 4Gb มันไม่แรงกว่า 2Gb หรอคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันเกินความจำเป็นครับ

  3. #3
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ใช่ครับ

    1GBx2

    ลากไกลกว่า

    1GBx4

    แต่ 2GBx2 ก็ไม่ต่างกับ 1GB x2

    นะครับ แฮะๆ

    และ 2GBx2 มันแพง
    และ เอาไปทำอะไรตั้ง 4GB ครับ จำเป็นขนาดนั้นเลยเหรอครับ แฮะๆ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  4. #4
    OverclockZone Member Crappy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.9, แฟชั่นฯ, ซาฟารีเวิลด์

    Default

    OS 32-bit เห็นแรม 4 กิ๊กไม่ครบอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    2 GB กำลังดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เงินไม่พอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member iamkai's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    2 กิ๊ก ก็ยังพอใหว แต่ถ้าเป็น 4 กิ๊ก ตายแน่ รับไม่ไหว เงินก็ไม่พอแน่

  8. #8
    OverclockZone Member huntergamess's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default อ๋อ

    อ๋อ งี้นี่เองคับ ตอนแรกผมก้อว่าจะซื้อแรม 4Gb แต่ว่า เอาเงินไปซื้อ 2Gbดีกว่า แล้วตังที่เหลือ ไปกินหนมดีกว่าเนอะ ขอบคุณที่ตอบคราบ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    4กิ๊กรื่นกว่ากับเกมหนักๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    2X1กิ๊ก ก้อลื่นแล้วครับสำหรับ XP
    แต่ vista ก้อ 2X2 กิ๊ก ไปเลย เพราะแค่เปิดเครื่องฟังเพลง ก้อไปละ 1 กิ๊กกว่าๆ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีโปรแกรมหรือเกมส์อะไรบ้างที่ใช้แรมเกิน 2G อะ
    Crysis บน XP เต็มที่ก็ไม่เกิน 1.5GB

  12. #12
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Talking

    สำหรับผมนะคร๊าบ 1กิ๊ก กะลังดี
    ถ้า 2กิ๊ก ก็พอไหว แต่ถ้า 4กิ๊ก ปวดหัวคร๊าบบ สับรางไม่ถูก

    กรณี 4กิ๊ก เนี่ยะสำหรับคนที่ไม่มีความรู้ผมไม่แนะนำ ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว
    Last edited by tiatia; 1 Apr 2008 at 18:08:03.

  13. #13
    OverclockZone Member diamondza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    Online 24 hr.

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    สำหรับผมนะคร๊าบ 1กิ๊ก กะลังดี
    ถ้า 2กิ๊ก ก็พอไหว แต่ถ้า 4กิ๊ก ปวดหัวคร๊าบบ สับรางไม่ถูก

    กรณี 4กิ๊ก ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว
    แว๊กกกกกกกกกกก แม่เจ้า
    อิอิ

    สลับดีๆแค่ไหนก็ ชน หัวทิ่มเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •