overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: dx10 กับ xp

  1. #1
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default dx10 กับ xp

    ตอนนี้ผมใช้ วินโดว์xp2007 cool edition กับdx10อยู่ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด อยากทราบว่าถ้าวันนึงผมไปเอา xp ของแท้แบบ oem มาลง จะยังสามารถใช้งานdx10นี้ได้อยู่หรือเปล่าครับ หรือว่าถ้าใช้ของแท้แล้วจะไม่สามารถลงตัวmodให้ใช้กับxpได้
    Last edited by elephanter; 15 Aug 2008 at 00:28:41.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ที่ๆมีความเร็ว

    Default

    ดันไปครับอยากรู้เหมือนกัน

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเล่นเกมส์ DX10 ยังนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ได้ครับ ถ้าตัวที่ท่านมี เป็น Service ของ XP เพราะ มันแยก version มาแล้ว ลองดูตัวที่ใช้อยู่ ว่าเป็นของ Vista or XP

  5. #5
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    ลองเล่นเกมส์ DX10 ยังครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Company of Heroes Opposing Fronts (DX10)
    lost planet DX10
    Crysis DX10
    ฯลฯ

  7. #7
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    นี่ครับภาพจาก crysis ที่ความละเอียด 1024*768 ปรับสูงหมด ไม่เปิดaa
    Last edited by elephanter; 15 Aug 2008 at 00:28:41.

  8. #8
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ไม่ทราบว่าเล่น Cysis ที่ DX9 หรือ DX10 ครับ ถ้าเล่นที่ DX10 มันจะปรับเป็น Very High ได้หมดทุกความละเอียดครับ ไม่ทราบว่าปรับ Very High หรือป่าวครับในภาพ
    Last edited by meen182; 2 Apr 2008 at 13:27:38.

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    V.high นะ หรือไม่ก็ ไป ยิงต้นไม้ในโหมด เล่นออนไลน์ ว่าหักป่าว (เลือก เป็น DX10 ก่อนนะ แผ่นปลอมก็ลองได้

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ลองแล้วนะครับ

    ลองแล้วครับ ไม่มีภาพให้ดูนะ xp ลง direct x 10 แล้ว แต่ในเกมส๋ crysis ปรักได้แค่ hight ลองลง mod nature แล้วมีแสงสวยงามเพิ่มขึ้นแต่ว่า มันไม่มีv hightปรับให้นะ
    รูป รูป

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้า Crysis มีปรับแค่ High งั้นก็ไม่ใช่ DX10 แล้วครับ
    โชว์แค่ DX10 แต่รันเกมส์ DX10 จริงๆ ไม่ได้ (ผมก็ลองดูละ)
    ถ้าเกมส์ Crysis ที่ใช้บน Vista แล้วคลิกขวาที่ตัวเกมส์ จะมีให้เลือกเล่นอยู่ 2 อย่าง Run DX9 หรือ DX10 นะ OK
    ถ้ารันหมวด DX10 ได้จริง Crysis ถึงจะสมารถมีหมวด Very High ให้ปรับได้
    หรือจะลองเล่น lost planet DX10 ดูก็ได้รับรองจะฟ้องขึ้นแบบของผมนั้นละ หุหุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    DX10 ใน WinXP มันใช้เล่นเกมส์ที่ใช้ DX10 บน WindowXP ไม่ได้ครับ ผมลองค้นหาข้อมูลยังไม่มีฝรั่งคนไหนเล่นได้เลย ขนาดคนที่ Hack มันยังเล่นไม่ได้เลยไม่รู้มันทำมาหลอกชาวบ้านเค้าทำไม

  14. #14
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้า Crysis มีปรับแค่ High งั้นก็ไม่ใช่ DX10 แล้วครับ
    โชว์แค่ DX10 แต่รันเกมส์ DX10 จริงๆ ไม่ได้ (ผมก็ลองดูละ)
    ถ้าเกมส์ Crysis ที่ใช้บน Vista แล้วคลิกขวาที่ตัวเกมส์ จะมีให้เลือกเล่นอยู่ 2 อย่าง Run DX9 หรือ DX10 นะ OK
    ถ้ารันหมวด DX10 ได้จริง Crysis ถึงจะสมารถมีหมวด Very High ให้ปรับได้
    หรือจะลองเล่น lost planet DX10 ดูก็ได้รับรองจะฟ้องขึ้นแบบของผมนั้นละ หุหุหุ
    ไช่ ผมก็เคยลอง มันใช้ไม่ได้

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    DX10 ใน WinXP มันใช้เล่นเกมส์ที่ใช้ DX10 บน WindowXP ไม่ได้ครับ ผมลองค้นหาข้อมูลยังไม่มีฝรั่งคนไหนเล่นได้เลย ขนาดคนที่ Hack มันยังเล่นไม่ได้เลยไม่รู้มันทำมาหลอกชาวบ้านเค้าทำไม
    นั่นนะซิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •