overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: SPECT นี้ เล่นเกมส์ CRYSIS ไหมไหมครับ

  1. #1
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default SPECT นี้ เล่นเกมส์ CRYSIS ไหมไหมครับ

    ตามลายเซ็นต์ครับ
    ต้องเพิ่มอะไร อีกครับ จึงจะเล่นแบบกลางๆ ได้
    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ ลองๆ ปรับดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    น่าจะเล่นได้ครับแต่คงได้แค่ Low ไม่ก็ Medium นี่แหละ

  4. #4
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    medium พอไหวครับลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member vtbri2000's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ 8400gs เล่นจบไปแล้ว ปรับ low หมด

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ลองดูๆ เอาใจช่วย

  7. #7
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    1024+Medium น่าจะไหวคับ

  8. #8
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เล่นไปด่านลึกๆ ไม่ไหวครับ แรมแค่1GB
    เมื่อก่อน ผมถอดแรมไปขายตัวนึง
    เหลือ 1GB 800 แค่ตัวเดียว เล่นริมทะเลไม่เท่าไหร่ ลื่นๆ
    แต่พอเช้าวันรุ่งขึ้น หลังจากลงยานมาเท่านั้นล่ะ กึกๆๆ เป็นช๊อตๆเลยครับ
    กระตุก แบบ สุดๆ ครับ
    ผมE4500 8800GT Ram1GB 800(ณ เวลานั้น)
    ลดความละเอียดจาก 1440*900 เหลือ 1024*768+mid ก็แล้ว
    เฟรมเรทที่ได้ ไม่แตกต่างจาก 1440*900 All high เลย
    สุดท้ายเลยกลับมาเล่น 1440*900 All high เหมือนเดิม(เฟรมเรทที่ได้ ไมต่างจาก 1024*768)
    แต่พอหลังจากที่ซื้อแรมมาใส่เพิ่มอีก 1GB 800 อาการที่ว่า หายเป็นปริดทิ้ง
    (แบ่งชั้นวรรณะระหว่าง 1440*900All high กับ 1024*768 All mid ได้อย่างชัดเจน)

    ปล.ตอนที่เล่นด่านระเบิดเรือลบ เปิด Task Manager กินแรมไป 1.5GB(ถ้าจำไม่ผิด)
    ปลรอบ2.8600GT ปรับ mid-high ได้สบายๆเลยหนิ
    ปลรอบ3.CPU P4 631 3.0Ghz พอได้ครับ ไหวๆ
    Last edited by onizika01; 2 Apr 2008 at 20:04:13.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ดีครับบบ

  10. #10
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    น่าจะอัดแรมไปอีกตัวน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •