overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: E4500: บอด P31-DS3L OC ได้เท่าไร ใครใช้เหมือนกันบอกด้วยนะครับ ผม OC2.5 GHz เอง

  1. #1
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default E4500: บอด P31-DS3L OC ได้เท่าไร ใครใช้เหมือนกันบอกด้วยนะครับ ผม OC2.5 GHz เอง

    E4500: บอด P31-DS3L OC ได้เท่าไร ใครใช้เหมือนกันบอกด้วยนะครับ ผม OC2.5 GHz เอง
    เข้าวินโดใช้ได้แปปก็ รีเองซะแล้ว ซิงค์ เดิมๆนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    อัดไฟเข้าไปครับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ตามนั้นเลย

  4. #4
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    อ่อ ครับ แล้วจะต้องอัดไฟเข้าไปเท่าไรครับ ค่อยๆอัดหรือ ที่ละนิด

    เพิ่มเผื่อๆหรือมากไปก็ ไม่ได้ ใช่ไหมครับ
    Last edited by biologypanda; 1 Apr 2008 at 18:48:32.

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต๊ป ถ้วนหน้าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปแช่งเค้าอีกตาอิม 555+

  7. #7
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แต๊ป ถ้วนหน้าครับ


  8. #8
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    บางทีขึ้น 2.65 นะเล่นไป ดีๆค้าง กลัวพัง เลยไม่ทำละ ยัง งงๆ กับการทดแรมเนี่ย ไม่รู้ทำไง

  9. #9

    Default

    ปรับไฟ Auto หมด
    แล้ว ใช้ Bus 333 X 8 Ram 400
    ลองดู ถ้า่ผ่าน ค่อยว่ากันต่อ
    ถ้าไม่ผ่าน ก็แสดงว่าส่วนประกอบอันอื่นของคอมท่านยังไม่ถึงกับการ OC ครับ (เสียตังอีกและ)
    Last edited by Wolverine; 4 Apr 2008 at 20:12:52.

  10. #10
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    สเปก ก็
    P31-DS3L
    E4500
    A-DATA 1*1GB/800
    VGA GF8600 GT GIGABYTE Zalman
    PSU 450W เดิมๆนะแถมมาจากเคส Delux 1550 บาท

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อุอุ.......ปัญหาโลกแตกกกกกกกกกกก

  12. #12
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    แบบนี้ต้องเพิ่มไฟเท่าไหร่หรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member oracleritz's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ผมเองอาะครับ E4500 เหมือนกัน บอร์ดตัวเดียวกันอีก ผผพาไป 3.0 Ghz อ่ะครับผม แรมวิ่ง 900 จากปรกติ 800
    อัดไฟ 1.3675 ประมานนี้อ่ะครับ ไฟแรมเพิ่มไป 2จุด รับรองได้ สบายๆสไตล์ E4500

  14. #14
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ขอบคุณท่าน มากๆๆครับ ตอนนนี้ลากไป 3.2แล้ว แต่กลัวว่าถ้าจะลากไปอีกมันจะแต็ป ครับ
    ถ้าไฟAuto ลากมันไปเรื่อยๆมันจะแต็ปไหม
    หรือว่าลากไปเรื่อนจนกว่ามันจะบูทไม่ขึ้นครับ
    แต่ถ้าคลิกขวา ที่ MY Computer ดู @ มันขึ้นตั้ง 4.40 GHz สงสัยมัน อ่านผิดมั้ง แต่ CPU-Z ได้
    3200.3 MHz
    Multiplier x8.0
    Bus Speed 400.0 MHz
    Rated FSB 1600.1 MHz


    พอจะมีวิธีแก้ให้ คลิกขวาตรง Mycomputer หายไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    ใช้ แบบเดียวกับผม

    ผมลากไปได้ 3.2 อะคับ ไฟ 1.45 แรม 2.0 เท่านั้นแหละ

  16. #16
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    แล้วเราจะร้ได้อย่างไร ว่า CPU RAM VGA นั้นเสถียรแล้ว ใช้โปรแกรมอะไร ทดสอบ ถ้าไม่เสถียร จะขึ้นอย่างไร

    มือใหม่หัด OC ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    งุงิ

  18. #18
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    แล้วเราจะร้ได้อย่างไร ว่า CPU RAM VGA นั้นเสถียรแล้ว ใช้โปรแกรมอะไร ทดสอบ ถ้าไม่เสถียร จะขึ้นอย่างไร

    มือใหม่หัด OC ครับ
    ORTHOS....

    เดี๋ยวรู้ผล

  19. #19
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    ขอบคุณท่าน มากๆๆครับ ตอนนนี้ลากไป 3.2แล้ว แต่กลัวว่าถ้าจะลากไปอีกมันจะแต็ป ครับ
    ถ้าไฟAuto ลากมันไปเรื่อยๆมันจะแต็ปไหม
    หรือว่าลากไปเรื่อนจนกว่ามันจะบูทไม่ขึ้นครับ
    แต่ถ้าคลิกขวา ที่ MY Computer ดู @ มันขึ้นตั้ง 4.40 GHz สงสัยมัน อ่านผิดมั้ง แต่ CPU-Z ได้
    3200.3 MHz
    Multiplier x8.0
    Bus Speed 400.0 MHz
    Rated FSB 1600.1 MHz


    พอจะมีวิธีแก้ให้ คลิกขวาตรง Mycomputer หายไหมครับ

    มันเป็นแบบนี้แหละคับ มันคิดจากตัวคูณปกติของ cpu อะท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •