overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: สเป็กนี้ผมจาฝืนเล่น cod4 ได้ไหมนะ มันมีโหลด very Low ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Question สเป็กนี้ผมจาฝืนเล่น cod4 ได้ไหมนะ มันมีโหลด very Low ไหม

    p 4 2.0
    fx 5200 128 mb
    ram 1G
    HD 80GB
    แล้ว fear เส่นได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    อิกอย่างครับ เล่นเกมส์ ดังๆไหนได้บ้าง (ไม่ใช้เสียงดังนะ)

  3. #3
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมว่าเล่นไม่ได้ นะครับ เพราะ อีกเครื่องของผม เล่นไม่ได้เหมือนกันครับ
    เสเปกพอๆกันเลย fear ผมเคยลองเล่น กระตุกครับ ขนาด ปรับ Low หมดแล้ว ส่วย COD4 นี่เข้าเกมไม่ได้เลยครับ
    P4 2.26
    FX 5500 256 mb
    Ram 768
    HD 80 GB

  4. #4
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ไม่ไหวนะ ผมสเปกแบบนี้เลยแต่ cpu 2.4 ยังเล่น fear กระตุกมากจนเล่นไม่ได้ ขนาดปรับต่ำสุดหมด cod4 ไม่รู้คับเพราะไม่ได้ลองตอนนั้นเกมยังไม่ออก อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผม X2 + 7300GT ยังมีหนืดๆเลยครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    FX5200 ตัวนี้ท่าจะไม่รอดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ทรมานตัวเองทำไม

  8. #8
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ไม่ไหวจริงๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member beachboy_x's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    มช. / กทม.

    Default

    ใช้ fx5200 อยู่เหมือนกันคับ
    Fear กะตุกเปนช็อต ๆ ขั้นอ้วกแตก
    COD4 ไม่ได้แน่ ๆ เพราะอีกเครื่องนึงของผมการ์ด GF6100 ยังกะตุกๆๆๆเลย (แต่พอเล่นได้)

    เกมใหม่ ๆที่พอได้ตอนนี้ก็ BF2 คับ ปรับต่ำสุดทุกอย่าง การมองเห็น 80% กะตุกอยู่บ้างนะแต่เล่นได้แล่ะ ทน ๆไป

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ผม FX 5500 ยังเล่นไม่ได้เลยครับ(เข้าเกมส์ไม่ได้ด้วย แถมสเปกยังสูงกว่าท่านอีกนิ.......ส)

  11. #11
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    มันมีโปรแกรมสำหรับปิดออพชั่นทางกราฟฟิค ช่วยให้เครื่องเก่า ๆ เล่นเกมใหม่ ๆ ได้
    จำได้ว่าตอนนั้น เอามาปิดกันจน Geforce2mx เล่น Biohazard 4 ได้
    ลองไปค้น ๆ กันดูละกันครับ เผื่อช่วยได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อย่าเล่นเลยดีกว่ามั้งครับมันทรมานตัวเองเปล่าเก็บเงินถอย CPU กับ VGA ใหม่เหอะครับเชื่อผมการ์ดจอท่านมันเก่ามากแล้วถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนมันแล้วล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ถึงเข้าเกมได้ก็กระตุกจนเล่นไม่ได้อยู่ดีครับ
    เก็บเงิน สู้ๆ คับ

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ที่กล่อง บอกเอา VGA6600 อย่างต่ำ
    ไม่น่าจะเข้าเกมส์ได้เลยละครับ

    แต่FEAR ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอ น่าจะเล่นได้แบบลื่นๆ เพราะเคยใช้AMD Barton 2600+(1.8GHz เดิมๆ) ram1GB GF6600GT DDR3 128MB เล่นได้ค่อนข้างลื่น ที่ระดับ medium -high พอได้ จอ1024*768

  15. #15
    OverclockZone Member xoxballxox's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ซื้อการ์ดจอใหม่ สู้ ๆ ครับขยันเก็บหน่อยหน่อยครับ ลงทุนครั้งเดียวเล่นได้หลายเกมส์เลยนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    แล้วอันนี้ละครับเล่นได้ไหม

    P4 3.0
    Ram 1.5GB
    7300GT DDR3

    พอไหวไหมครับ ยังไม่กล้าซื้อเกมมาลอง อะ แต่ถ้าไม่ไหวแล้ว COD1-2-3 สเปคแบบนี้พอเล่นได้ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member xoxballxox's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ผมว่าน่าจะได้ แต่อาจ หน่วง หน่อยนะครับ....

  18. #18
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by xoxballxox View Post
    ผมว่าน่าจะได้ แต่อาจ หน่วง หน่อยนะครับ....
    ของใครครับ ของผม หรือ เจ้าของทู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •