overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยหน่อยครับ มีปัญหาเกิดขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default ช่วยหน่อยครับ มีปัญหาเกิดขึ้น

    ตอนนี้ผมใช้ 2zs อยู่ ตอนแรกใช้ไปมันก็มี EQ ให้ แต่พอไปๆมาๆมันก็ขึ้นแบบนี้อ่ะ ใครรู้วิธีทำให้มันใช้ EQ ได้เหมือนเดิมบอกหน่อยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ง่า ไม่มีใครตอบเรย ไม่รู้กันเรยหรอนี่

  3. #3
    OverclockZone Member varin0229's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    ลงไดรเวอร์ใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ลองลงและคับ มันก็เป็นเหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ตัว OEM ใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ป่าวครับ ซื้อมาเขาบอกเป็นตัว retail แล้วดูยังไงอ่ะว่า มัน OEM หรือ retail

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมเป็น ตอนเล่น Dota แล้ว พลิกหน้า ออกมาปรับ
    แต่ตอนนี้ ผมเปิด effect อย่างเดียว ละ

  8. #8
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    แล้วดูยังไงอ่ะว่ามันเป็น OEM หรือ retail หน้าตามันต่างกันตรงไหนอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •