overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 12 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 222

Thread: รวมพล AX78 กันดีกว่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default รวมพล AX78 กันดีกว่าครับ

    โพสต์หน้า cpu-z ของท่าน + ผลเบนช์มาร์ค (อะไรก็ได้) 1 รูปครับ

    พร้อมความประทับใจกับบอร์ดตัวนี้ หรือความผิดหวังกับบอร์ดตัวนี้ และอยากให้ทาง abit ปรับปรุงอะไรบ้าง




    สิ่งที่ประทับใจกับบอร์ดนี้ : ลากไกล บริการหลังการขาย OK แต่ไกลบ้านผมไปหน่อย - -*
    ความผิดหวังกับบอร์ดนี้ : เซ็นเซอร์มันร้อนไป - -* บางทีความร้อนยังไม่ถึงก็ดับก่อนซะแล่ว
    อยากให้ปรับปรุง : อยากให้ปรับปรุง abitEQ ด้วย น่าจะตั้งได้ว่าให้เตือนหรือไม่ให้เตือน
    Last edited by narwintr; 1 Apr 2008 at 23:30:07.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    เอ.. มันก็ตั้งได้นิครับ ว่าจะให้ AbitEQ มันร้องเตือนเฉยๆ หรือจะให้มัน Shutdown แล้วก็สามารถตั้งอุณหภูมิที่เตือนให้สูงขึ้นด้วยครับ แล้วอย่าง FanEQ ปกติผมก็จะปิดไม่ให้มันทำงาน จะทำให้พัดลมหมุน 100% ก็จะเย็นขึ้นอีกส่วนนึงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อืม

  4. #4
    OverclockZone Member xoom's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    เพชร'รี

    Default

    ax78ผม Bios มอง hdd sata ไม่เห็นอะครับ ทำไงดีอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ดแรง

  6. #6
    OverclockZone Member butler's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ไม่ชอบอย่างเดียวที่มันเริ่มไฟ cpu ที่ 1.3 ครับ m2n-e ตัวเก่่า ของผมมันใช้ไฟ 1.15 เอง

  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เซ็นเซอร์ บ้าๆ บอ ขึ้นอยู่กับ การประกอบ ซิ้งค์ ด้วย วันนี้เอา Cpu อีกตัวมาใส่
    อุณหภูมิ ทะลุ 120 องศา แล้วก็ดับไป 555+

  8. #8
    littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    k.narwintr ใช้ ซิงค์อะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    จขกท ปรับไฟ ไรยังไงมั่งนะ

  10. #10
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ใช้ ninja+ rev.b ครับ


    ปรับไฟ
    vcore : 1.45
    nb : 2.24
    pcie : 1.35
    sb : 1.5
    htt : 1.5 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    แรงครับ บอร์ดตัวนี้ hybrid cross fire ได้รึป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by xsamuraix View Post
    แรงครับ บอร์ดตัวนี้ hybrid cross fire ได้รึป่าวครับ
    ไม่ได้จ้าาาา

    แรงจังAX78

  13. #13
    littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    4000+ กับ AX78 ครับ





    ซิงค์เดิมๆครับ กำลังหาซิงค์ใหม่อยู่ครับ
    ถ้าไม่เปิดแอร์ Full load ทะลุ 80 เลยครับ อิอิ
    Last edited by littlekai; 2 Apr 2008 at 23:08:57.

  14. #14
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    แรงน้อยหน่อยแต่รูปใหญ่อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    นึกว่า Gundam RX-78

  16. #16
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    แล้วเรื่องที่ว่าAX78 วัดอุณหภูมิ เพี้ยนๆ นี่แก้ยังไงครับ - -* ขอผม ใช้กับ x2 4200 G2 อะครับ IDE 55แล้วครับ

    Full นี่ ทะลุ 70ครับ มีวิธีแก้มั้ยครับ bios ก็อัพแล้ว แกะออกทาซิลิโคนใหม่ 3-4 รอบแล้ว ยังมีวิธีไหนให้ลองอีกมั้งครับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member hlong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    เมือง เชียงราย

    Default

    ลืมบอก ว่า แบบเดิม ทุกอย่าง no OC - -

  18. #18
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    เพิ่งซื้อมา ยังไม่กล้าคล๊อค

  19. #19
    Hash Brown
    Guest

    Default

    ของผมได้ 3 กว่า แต่ไม่ค่อยนิ่งเลย

    ผมใช้ BE-2350 แรม Cosair 667

    ต้องปรับไบออสยังไงบ้างครับ ขอวิธีการปรับหน่อย

    ขอบคุณล่วงหน้า

  20. #20
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by littlekai View Post
    4000+ กับ AX78 ครับ





    ซิงค์เดิมๆครับ กำลังหาซิงค์ใหม่อยู่ครับ
    ถ้าไม่เปิดแอร์ Full load ทะลุ 80 เลยครับ อิอิ
    CPU-Board-RAM ตัวเดียวกันเลยนะท่าน อิอิ

Page 1 of 12 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •