overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ท่านผู้รู้ ทุกท่าน เรื่อง 3870x2 การติดตั้งช่วยบอกทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Cool ท่านผู้รู้ ทุกท่าน เรื่อง 3870x2 การติดตั้งช่วยบอกทีครับ

    ช่วยด้วยครับ จะว่าผมยังไงก็ได้ เเต่บอกตรงๆๆตอนนี้ผม งง สุดด
    เครื่อง ผม
    E6850 3.8
    RAM G-SKILL HK 4-4-3-5 4GB
    M/B P5E X38
    GPU 3870X2 ATI
    PSU DTECT 600WATMAX 30/35/21
    ---------------------------------------------
    เรื่องคือ ผมเคยลองใช้ 8800GT SLI กับเพาเว่อตัวนี้ ปากฏว่าไฟพอมีช่องเสียอย่างละกาดคือ
    ช่องเสียบมี กาดละ 6Pin ไฟพอใช้ได้เเละผมก็ขายไปเเล้ว ตอนนี้มาเล่น
    3870x2 เเต่ที่ผมสงสัยคือ 3870X2 มันมีช่องเสียบ เเบบ 6pinกับ8PIN
    เเต่ผมเสียบไฟเเค่ 6Pin เนื่องจากผม ไม่มีที่เสียบ 8pin ในกล่องไม่ได้ให้มา
    พอผมต่อกับคอม ปากฏว่ามันไม่ติด ไม่มีอาไรเกิดขึ้น ผมเลยสงสัย ท่านผู้รุ้ อาจจะรู้ว่า
    มันเกี่ยวกันไหมกับ ที่ต้องเสียบ ไฟAC 8pin งง เพราะมชไม่เคยใช้ ATI เพิ่งจะมาเป้นสาวกมัน
    เนี้ยเเหละครับบอกผมที ขอบคุนครับ.

  2. #2
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ขุดให้ตัวเอง1ที

  3. #3
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    บอกผมหน่อยงงมากๆๆ ขอบคุนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ผมไม่ชัวร์นะครับ รอท่านอื่นมาตอบดีกว่า
    แต่ของผม 2900xt ที่เคยใช้ ก็เป็นหัว6+8 pin
    ถ้าเสียบแค่อันเดียวจะไม่ติดเช่นกันครับ แต่ถ้าเสียบสาย 6พิน แล้วช่องรู 8pin ก็เสียบสาย 6pin ไปมันก็ใช้ได้ปรกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ขอถามนิดครับ DTECH 600W. มันใช่วัตต์แท้ป่ะ มันเอา 3870x2 อยู่เ่หรอ

  6. #6
    OverclockZone Member bowornku's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bittersweet View Post
    ผมไม่ชัวร์นะครับ รอท่านอื่นมาตอบดีกว่า
    แต่ของผม 2900xt ที่เคยใช้ ก็เป็นหัว6+8 pin
    ถ้าเสียบแค่อันเดียวจะไม่ติดเช่นกันครับ แต่ถ้าเสียบสาย 6พิน แล้วช่องรู 8pin ก็เสียบสาย 6pin ไปมันก็ใช้ได้ปรกติครับ
    ตามนั้นครับ

    การ์ดตัวนั้น ที่ท่านนี้พูดถึง ยังใช้ได้ดีอยู่นะ ขายต่อไปแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •