overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มันชอบขึ้น Low Memory ใช้โปรแกรมอะไรช่วยดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default มันชอบขึ้น Low Memory ใช้โปรแกรมอะไรช่วยดีครับ

    ผมต้องเปิดเครื่องทิ้งไว้นานๆครับ มันชอบขึ้น Low Memory ผมเคยอ่านเจอว่ามีพวกโปรแกรมที่บริหารจัดการ ram ผมลองค้นๆดูมีหลายตัว เลยไม่รู้ใช้ตัวไหนดี ใครเคยลองใช้ตัวไหนช่วยแนะนำทีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ซื้อแรมเพิ่ม อาการดังกล่าวจะหายไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เพิ่ม Virtual memory ก็หายแล้ว ง่ายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Ram เท่าไหร่เหรอค๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ซื้อแรมเพิ่ม อาการดังกล่าวจะหายไป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jshow View Post
    Ram เท่าไหร่เหรอค๊าบ
    Ram 512 ครับ แต่ผมรัน เป็น server ทิ้งไว้ เปิดทิ้งได้ประมาณ 2 วัน มันจะขึ้น Low Memory อ่ะครับ ต้อง restart เครื่องทุกๆ 2 วัน อยากให้มันอยู่ได้นานสัก 7 วัน และในกรณีซื้อ ram เพิ่มอยากให้เป็นทางเลือกสุดท้ายครับ ผมเดาว่าน่าจะให้โปรแกรมพวกจัดเรียงระบบ ram น่าจะช่วยได้ครับ เช่น rampage เด๋วว่าจะลองใช้ดูก่อน ไม่รู้ว่าจะช่วยได้มากแค่ไหน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mrpaopao View Post
    Ram 512 ครับ แต่ผมรัน เป็น server ทิ้งไว้ เปิดทิ้งได้ประมาณ 2 วัน มันจะขึ้น Low Memory อ่ะครับ ต้อง restart เครื่องทุกๆ 2 วัน อยากให้มันอยู่ได้นานสัก 7 วัน และในกรณีซื้อ ram เพิ่มอยากให้เป็นทางเลือกสุดท้ายครับ ผมเดาว่าน่าจะให้โปรแกรมพวกจัดเรียงระบบ ram น่าจะช่วยได้ครับ เช่น rampage เด๋วว่าจะลองใช้ดูก่อน ไม่รู้ว่าจะช่วยได้มากแค่ไหน
    ฮานาก้า เลย
    Server ใช้แรม 512MB
    เพื่อนผมมันใช้ 8GB อะ
    ผมว่าตามที่ผมบอกแก้ที่ต้นเหตุจะดีกว่านะ 1GB x 2 ไปเลย ใช้ยาว
    ปล. ตอนนี้แรมถูกมากมาย ถ้าอยากประหยัดงบก็มือ2 ด้านล่าง อะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    แบบว่าไม่ได้ใช้งานมันเยอะอ่ะครับ แต่ติดที่มันเปิดนานๆไม่ได้อ่ะครับ -*- ถ้า 8G คงไม่ต้องมาถามแล้วอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •