overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าใส่DDR2Busไม่เท่ากันจะเป็นอะไรปะ

  1. #1
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default ถ้าใส่DDR2Busไม่เท่ากันจะเป็นอะไรปะ

    ตอนนี้ใส่Kingston 1G/667 อยู่ครับ
    แล้วเพื่อนมันเอาCorsair XMS 1G/800 ตัวที่มีซิ้งค์นะคับมาให้1อัน
    ถ้าใส่ด้วยกันมันจะเป็นอะไรมั้ยครับ บอร์ดAsus M2N MX SE Plus มันมีช่องแรมแค่2ช่องอะ
    แนะนำหน่อยคร้าบ

  2. #2
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    แล้วถ้าจะให้มันเป็น Dual Channel อะไรเนี่ย ต้องดูอะไรมั่งครับ
    เห็นเขาบอกต้องชิพเหมือนกัน หรือว่าต้องดูอะไรมั่งคับ แนะแนวผมที

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    1G/667 กับ 1G/800 ใส่แล้วจะวิ่งที่บัส 667 ครับ เพราะมันจะวิ่งเท่าตัวที่น้อยที่สุดครับ

    แต่ก็ใส่ได้ครับ แต่คงไม่เปน Dual chanel

  4. #4
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    แล้วถ้าเป็น Dual chanel มันจะเร็วขึ้นเห็นชัดมั้ยครับ

  5. #5
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    เงียบ...

  6. #6
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เป็น dual ได้ครับ แต่มีความเสี่ยงมากขึ้น
    ถ้าจับตัว 667 ลากมาเป็น 800 มันก็เหมือนกันแระครับ ไม่มีปัญหาอะไร

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใส่ไปเถอะ รับรองว่า แรงกว่าเก่ามากครับ ถึงจะ 667 และ ไม่ DUAL


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •