overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: wiless ต้องมีอะไรบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pipeja's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default wiless ต้องมีอะไรบ้างครับ

    คือผมจะเปลี่ยนมาใช้ modem แบบ wiless อะครับ แล้วผมมีคอมอยู่ 2 เครื่องจะทำให้มัน ใช้เนต

    ร่วมกันได้อ่ะครับ แล้วที่คอมของผมมันไม่มีกาด wiless อะครับ ไม่ทราบว่าต้องหากาด wiless

    ใส่ที่คอมด้วยหรือป่าวครับ แล้วผมต้องเลือกโมเดมะไรดีครับ

    คอมของผมตั้ง***งกันประมาน ไม่ถึง 10m อะครับ แล้วมีกำแพงกั้นอยู่ 2 กำแพง

    ระหว่างกำแพงเปนห้องโถง ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1.ตัวส่ง
    2.ตัวรับ
    ^..^

  3. #3
    OverclockZone Member gener's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ถ้าใช้สายได้ก็ใช้เถอะครับ เร็วกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member pipeja's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    คือปกติผมจะranกัน 2 เครื่องอ่าครับ แล้วทีนี้แม่ผมชอบเดินสะดุดสาย lan บ่อย

    ก้อเลยกะจะมาลองใช้แบบwireless ดูอ่ะครับ แล้วwireless มันแรงต่างจากใช้สายran มากมั้ยอ่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    ไม่น่าต่างนะ
    ถ้าแลนมันจะส่งและรับข้อมูลอยู่ที่ 100 Mbps
    ส่วยไวเลสจะรับส่งข้อมูลอยู่ที่ 54 Mbps
    ซึ่งเนตบ้านธรรมดา วิ่งไม่ถึงขนาดนั้นอยุ่แล้วหงะ หุๆ

    แต่ถ้าเอามาดึงข้อมูลระหว่างคอมก้อจะช้าหน่อยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member pipeja's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    คือผมใช้แช อินเตอเนตกันอ่าครับ เนตก้อเนตบ้านทามาดา 512mb ประมานนี้อ่าครับ

    แล้วผมใช้โมเดมของอาไรดีครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pipeja View Post
    คือผมใช้แช อินเตอเนตกันอ่าครับ เนตก้อเนตบ้านทามาดา 512mb ประมานนี้อ่าครับ

    แล้วผมใช้โมเดมของอาไรดีครับ
    เอาแบบนี้นะ All In One แจ่มๆ
    อ่านตรงความคิดเห็น นะ ว่าเค้าใช้แล้วเป็นไง จะได้ทราบว่าดีใหม

    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3607
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3280
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3701
    Last edited by TWK.; 2 Apr 2008 at 16:52:16.

  8. #8
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    Quote Originally Posted by pipeja View Post
    คือผมใช้แช อินเตอเนตกันอ่าครับ เนตก้อเนตบ้านทามาดา 512mb ประมานนี้อ่าครับ

    แล้วผมใช้โมเดมของอาไรดีครับ
    512 Mb ไวไปป่าวหนิ ==*

  9. #9
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ManMath View Post
    ไม่น่าต่างนะ
    ถ้าแลนมันจะส่งและรับข้อมูลอยู่ที่ 100 Mbps
    ส่วยไวเลสจะรับส่งข้อมูลอยู่ที่ 54 Mbps
    ซึ่งเนตบ้านธรรมดา วิ่งไม่ถึงขนาดนั้นอยุ่แล้วหงะ หุๆ

    แต่ถ้าเอามาดึงข้อมูลระหว่างคอมก้อจะช้าหน่อยอะ
    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •