overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ต้องใช้ winXP จะซื้อโน๊ตบุ้คตัวไหนดีที่สุดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default ต้องใช้ winXP จะซื้อโน๊ตบุ้คตัวไหนดีที่สุดครับ

    ผมกำลังจะซื้อnotebook ตัวใหม่อ่ะครับ แต่สมัยนี้ไป vista หมดแล้ว แต่โปรแกรมที่ใช้ทำงานอยู่ยังไม่ support vistaเลย ต้องใช้เครื่องแรงๆด้วย แต่เครื่องแรงๆสมัยนี้ก็ไป vista หมดแล้ว ถ้า downgrade มาเป็น xp ก็กลัวว่าจะมีปัญหาครับ เลยอยากขอคำแนะนำครับ ว่าซื้อรุ่นไหนดีที่แรงๆ ลง xp ได้เนียนๆ ไดรเวอร์ครบๆ ไม่มีปัญหาจุกจิก งบประมาณ 5หมื่นครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member jokemagic's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    Vista มันก็แค่ OS ที่เค้าแถมมาแค่นั้นเอง ส่วนใหญ่ก็เอามาลง XP ใหม่กันหมดแหละครับ ถ้า Driver ที่แถมมาถ้ามีแต่ Vista ก็ไปโหลดในเวปมันเลยครับ มันมีทั้ง 2 OS แหละครับ จะเครื่องเครื่องรุ่นไหนก็ซื้อเถอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไม่อยากแนะนำมากเดี็ยวโดนคนว่าเอาเป้นว่าแรงๆมี2ยี่ห้อที่ลงxpได้สบายๆ

    คือเบนคิวกับเอซัส(บางรุ่น)

  4. #4

    Default

    ต้องถามงบประมาณอะครับ เพราะเครื่องไหนมันก็ใช้ได้ทั้งนั้น

    ยิ่งเครื่องที่รัน Vista ได้คะแนนเกิน 3 ก็มารัน XP สบายๆแรงๆเลย

    งบครับ แล้วก็การใช้งานถึงจะแนะนำได้

    แต่ถ้าให้ดีก็ไปเล่นยี่ห้อ Asus ครับเจ๋ง

  5. #5
    OverclockZone Member thaier's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ราคา ขนาดนั้น มีหลายยี่ห้อ ให้เลือกมากมาย

    รวมทั้ง เทคโนโลยี ตัวใหม่ๆ อย่าง penryn

    Os.Xp เป็นเพียงแค่ตัวเลือกในการใช้ งานเท่านั้นเอง

  6. #6
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ลงทั้ง XP ทั้ง VISTA ก็ได้นิ

  7. #7
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    EEE-PC ส่วนใหญ่ลงอะไรกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member thaier's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aknetwork View Post
    EEE-PC ส่วนใหญ่ลงอะไรกันครับ
    ผมเคยเหง เค้าใช้ xp นะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    EEE ลง vista คงจะเกินงานเครื่องไปหน่อยมั้งครับ ขนาดแค่ Xp ยังไม่ค่อยทันใจเท่าไร

  10. #10

    Default

    เขาลงพวก XP lite ครับโมให้เปิดใช้งานได้บางอย่าง ปรกติเปิดเครื่องกินแรม 130 ใช่มะเดินๆ

    นี่เปิดเครื่องกิน 70 หายไป 55 % ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •