overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: เปลี่ยนจาก 630 มาเป็น E8400 ใช้งานทั่วไปรู้สึกไม่แตกต่าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default เปลี่ยนจาก 630 มาเป็น E8400 ใช้งานทั่วไปรู้สึกไม่แตกต่าง

    เปลี่ยนจาก 630 มาเป็น E8400 ใช้งานทั่วไปรู้สึกไม่แตกต่าง ไม่คุ้มตังค์

  2. #2
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองรันพวกโปรแกรมดูยังครับ เร็วกว่ากันเยอะน่ะ ขนาดผมเปลี่ยน E2XXX เปน E6XXX ยังรู้สึกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ต้องโปรแกรมกิน cpu หน่อยครับ โปรแกรมกินแต่ hdd ไม่เห็นผลหรอก

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    รันพวกโปรแกรมใช้งาน cpu หนักๆ อะครับ อย่างงาน encode ต่างๆ
    vdo ไรงี้ หรือไม่ก็องเล่น ไฟล์พวก h264 หรือโปรแกรมที่ใช้ cpu หนักๆ ดูอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ToMmI's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ตามนั้นเลยครับ ^^

  6. #6
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ถ้าซื้อมาใช้แค่เวิร์ด เอ๊กเซล โฟโต้ชอบ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์เล็กๆ ย่อมไม่เห็นความต่างแน่

    ลองแปลงดีวีดี เป็น วีซีดีซักเรื่องดูซิครับ เห็นแน่นอน

  7. #7
    topbangkok's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    BTS ปุณณวิถี

    Default

    Quote Originally Posted by farsai.net20087 View Post
    เปลี่ยนจาก 630 มาเป็น E8400 ใช้งานทั่วไปรู้สึกไม่แตกต่าง ไม่คุ้มตังค์
    แนะนำให้ขายทิ้งแล้วไปหาซื้อตัวต่ำๆ แบบพอเพียงมาใช้จะดีกว่านะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    แลกกับE2160 ผมมะโคตรแรงเลย+เงินให้ผมด้วยนะ คิกๆ

  9. #9
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    ถ้าเล่น Crysis fps ต่างกันประมาณ 20 แน่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เอาไปเล่นเกมส์หนักๆดูแล้วจะณรู้

  11. #11
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ชื้อมาให้เหมาะกับการใช้งานของเราดีกว่าคับ มันเปลืองตัง

  12. #12
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ใช้งานทั่วไปยังไงก็ไม่เห็นความแตกต่างครับ
    ลองทำตมท่านข้างบนหลายๆท่านที่กล่าวมา
    แล้วจะรู้ครับ
    ว่าแตกต่างกันขนาดไหน

  13. #13
    I3K
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by farsai.net20087 View Post
    เปลี่ยนจาก 630 มาเป็น E8400 ใช้งานทั่วไปรู้สึกไม่แตกต่าง ไม่คุ้มตังค์
    ไม่แตกต่างเลยหรอ ต้องดูอ่าว่าเอาอะไรมาวัดว่าไม่คุ้ม...

    สำหรับผมคิดว่า E8400 มันแรงมากๆแล้วนะ แรงกว่า 630 เยอะเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ตอบแบบไม่ต้องคิดครับมันต้องแรงกว่ามากสิครับความแรงมาจากราคาเลยหรือถ้าไม่พอใจเอาเอามาหใผมก็ได้นะครับเดี่ยวแลกกับ Pentium d ของผม

  15. #15
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    ลองรันพวกโปรแกรมดูยังครับ เร็วกว่ากันเยอะน่ะ ขนาดผมเปลี่ยน E2XXX เปน E6XXX ยังรู้สึกเลย
    ถ้าไม่เห็นว่าต่างกันก็แย่แล้วล่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ลองหาไฟล์ ริป hidef ของ bluray & HDDVD 1080p มาลองดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยพวก Bad User

  18. #18
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็มันเป็นงานทั่วไปไงครับเลยไม่ต่าง แต่ถ้างานหนักๆกิน process รับลองเห็นๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    630 ผมเคยใช้ดู bluray HD ไม่ได้กระตุก คึกๆๆๆๆ พอเปลี่ยนเป็น E8200 ดูได้ลื่นหัวแตก

  20. #20
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    อั๊กกกกกกก ขนาด Celeron 3XX เล่นวินนิ่ง SF อื่นๆ การ์ดจอ 8600GT งง ทำไมมันไม่ค่อยแรงฟะ พอเปลี่ยนมาใช้ E2140 ใช้อุปกรณ์เหมือนกันหมด ยังไม่ได้ OC เลย กลายเป็น ลื่นๆๆ เห้ย ทำไมการ์ดแรงจังฟะ

    คริๆๆ พูดถึงความแตกต่าง ผมคิดว่ามานแตกต่างตั้งแต่เข้า OS มาแล้วนะครับ เพราะผมรู้สึกจาก E2160 1.8GHz พอ OC เปง 3.2GHz มานต่างกันลิบ







    กระทู้ดักป่ะหนิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •