overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: acer 4920g-5a1g25mn ลง windows xp มี driver ครบ และใช้ทุก function ได้ราบรื่นไม๊ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default acer 4920g-5a1g25mn ลง windows xp มี driver ครบ และใช้ทุก function ได้ราบรื่นไม๊ครับ

    ตามนั้นเลยครับ ขอบคุณครับ
    Aspire 4920G-5A1G25Mn

    Intel® Centrino® Duo Processor Technology Intel® Core™2 Duo Processor T5550 (1.83GHz, 2MB L2 Cache, 667MHz FSB) Mobile Intel® PM965 Express chipset.
    1024MB DDR2 667(Max 4GB).
    ATI Mobility Radeon™ HD 2400 XT with up to 251MB HyperMemory™.
    250GB HDD (5400 rpm).
    Dolby® Home Theater audio.
    14.1" WXGA Acer CrystalBrite TFT LCD (1280x800 pixel)/S-Video Out.
    DVD-SuperMulti Double Layer Drive.
    Intel® Wireless WiFi Link 4965AGN Integrated Bluetooth™ 2.0+EDR Acer SignalUp InviLink™ Nplify™ wireless technology with 5X Speed Up.
    28,900 baht ex. vat

  2. #2
    OverclockZone Member EVE's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ไม่ดีคับผมใช้ตัวที่CPU2.2 นะ

    อย่างแรกคือไอปุ่มกดเปลี่ยนเพลงบนขวามันจะรวนๆไม่ค่อยดี

    ไดรเวอร์การ์ดจอไม่ค่อยดี(ในวิสต้ามันก็ไม่ดีอยู่แล้ว)

    ผมสรุปให้นะ ผมใช้xpอยู่ เพราะใช้เล่นเกมเยอะ

    ก็ไม่เลวนักหรอกถ้าไม่ติว่าปุ่มเปลี่ยนเพลงมันกดแล้วรวนๆ


    อีกอย่างผมว่าไดรเวอร์การ์ดจอรุ่นนี้ทั้งในxpเเละวิสต้ามันไม่ค่อยดี




    ขอถามหน่อยนะคับของคุณเคยมีอาการบลูสกรีนบ้างป่าว ช่วยตอบหน่อยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by EVE View Post
    ไม่ดีคับผมใช้ตัวที่CPU2.2 นะ

    อย่างแรกคือไอปุ่มกดเปลี่ยนเพลงบนขวามันจะรวนๆไม่ค่อยดี

    ไดรเวอร์การ์ดจอไม่ค่อยดี(ในวิสต้ามันก็ไม่ดีอยู่แล้ว)

    ผมสรุปให้นะ ผมใช้xpอยู่ เพราะใช้เล่นเกมเยอะ

    ก็ไม่เลวนักหรอกถ้าไม่ติว่าปุ่มเปลี่ยนเพลงมันกดแล้วรวนๆ


    อีกอย่างผมว่าไดรเวอร์การ์ดจอรุ่นนี้ทั้งในxpเเละวิสต้ามันไม่ค่อยดี




    ขอถามหน่อยนะคับของคุณเคยมีอาการบลูสกรีนบ้างป่าว ช่วยตอบหน่อยนะคับ
    ขอบคุณ คุณEVE มากครับ
    ขอโทษครับผมย้งไม่ได้ซื้อเลย

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ผมใช้ตัว 2.2 เหมือนกันครับ
    ไม่เป็นอะไรเลยปกติทุกอย่าง ปุ่มก็ปกติ
    ลงทั้ง 2 xp และ vista 64
    เรื่อง driver ก้าดจอ หายากมาก ผมต้องไปหาในเวป acer ของยุโรป โหลดตั้งนาน
    acer ไทย ไม่มีเล้ย มีอยู่แต่ก็ลงไม่ได้
    เรื่องจอฟ้าผมก็เคยเป็นครับ เปลี่ยนวินโด้ก็หาย แล้วก็ไม่เคยเป็น
    เล่นเกมส์เกื่อบทั้งวัน เครื่องแทบไม่ได้ปิดเลยงับ

  5. #5
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    เรื่อง driver ลองดูที่นี่ครับ http://www.driverheaven.net/modtool.php

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    แล้วถ้า ตัว 1.8 เนี่ย เขาจะลง Vista มาให้ไหมครับ หรือว่า Vista ลงมาให้แต่ตัว 2.2 ครับ เพราะว่าดูใน www.acer.co.th มันไม่มีสติกเอร์รูปวินโด้วิสต้าอะ แล้วถ้าเขาลง Vista มาให้แล้ว Driver มันจะไปลงของ XP ได้ไหมครับ
    แต่ถ้ามันลงไม่ได้ ตอนเราไปโหลดจากเว็ปเนี่ยมันจะโหลดแยกรึเปล่าครับ เช่น Driver การ์ดจอ Driver Lan ไวเรส บลูทูป แยกทีละอันอะครับ หรือว่าโหลดของรุ่นมันมาทีเดียว ลงได้ทั้งเครื่องเลยครับ

    แล้วรุ่นนี้การ์ดจอทำไมมานแชได้ 251 เองง่า เง้อ ของ 4520 ที่เปน 8400 แชได้ตั้ง 895 MB แนะ อันไหนดีกว่าอะ

    ขอบคุณมากๆครับ พอดีว่าจะซื้อรุ่นนี้อยู่เหมือนกาน อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •