overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ~ เช็ค Speed Internet ต้องใช้โปรแกรมอะไรครับ ~

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ~ เช็ค Speed Internet ต้องใช้โปรแกรมอะไรครับ ~

    ผมใช้ Internet ที่หอไม่ทราบว่ามันเป็นยี่ห้ออะไร ความเร็วเท่าไร

    ถ้าผมอยาก Test Speed ต้องใช้โปรแกรมอะไรครับ

    แล้วผมจะทำยังไงถึงจะรู้ว่า Internet ที่ผมใช่เป็นของยี่ห้ออะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    www.adslthailand.com ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    อ่าวทำไมถึงไม่รู้อะครับว่าของใคร แล้วตอนไปขอ ขอของเจ้าไหนอะครัง

  4. #4
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    NET ที่หออะครับ

  5. #5
    Nhazzer's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    ศรีนครินทร์/บางนา

  6. #6
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by gobo View Post
    อ่าวทำไมถึงไม่รู้อะครับว่าของใคร แล้วตอนไปขอ ขอของเจ้าไหนอะครัง
    ผมก็ไม่รู้อะคับ มันเป็นแลนของหออะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไปที่นี่
    http://www.lawrencegoetz.com/programs/ipinfo/ จะรู้ไอพีที่ออกเน็ตของเรา
    http://www.ip2location.com/ อันนี้ จะให้เรารู้ว่า เน็ตของใคร

  8. #8
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    แหล่มเลยครับ

  9. #9

    Default

    อยู่หอเหมือนกันครับ มีอะไรก็ต้องใช้ๆไป เพราะเค้าไม่ให้ขอสายโทรศัพท์ตรง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2008

    Default กำลังทำ proxy server ด้วย squidNTรบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีคับ

    ผมลงsquidที่เซฟเวอร์ แล้วรันผ่านทุกอย่าง เล่นเนตได้ และดูเหมือนมันจะทำงาน เพราะต้องไปใส่หมายเลข โลคอลไอพี คื่อ 127.0.0.1 ที่ proxyของIE ถึงจะเล่นเนตได้

    แต่เครื่องลูก ใส่ไอพีของเครือ่งแม่ที่proxyของIEแล้วเนตไม่วิ่ง

    หรือว่าsquidnt มันใช้เก็บแคชเวปเฉยๆ ไม่ได้เป็นตัวแชร์เนต หรือป่าวคับ ช่วยตอบที

  11. #11
    OverclockZone Member {Paker}'s Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แหล่มเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    http://speedtest.adslthailand.com/

    ตามนั้น

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    www.adslthailand.com ค๊าบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •