overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เรื่อง แชร์ ram ไปให้การ์ดจอ คับ

  1. #1
    OverclockZone Member angelsmile9's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default เรื่อง แชร์ ram ไปให้การ์ดจอ คับ

    คือว่าตอนนี้ ใช้ notebook อยู่

    การ์ดจอเป็น chipset x3100 [ไอ้ที่มันออนบอร์ดอ่าคับ]

    แล้วอยากเล่นเกมส์ ทั่วไป

    มะกี้ลองลง crazy taxi กระตุกมาก

    เลยอยากทราบวิธี แชร์ ram ไปให้ จอ ครับ

    ขอบคุณมากครับ

    ---------------------------------------------------------------------

    ปล. Notebook ผมรุ่น BenQ S32W

    Core2 2.0
    Ram 2 Gb

    พวกนี้คงไม่เป็นปัญหามั้งครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำ...เอา X3100 มาเล่น Crysis
    คงไม่ใหวละมั้งครับ
    ในการเล่นเกมส์ VGA สำคัญอันดับหนึ่ง
    *GF8400M G ผมยังไม่ลงเล่นเลย เพราะรู้แล้วว่าลงไปก็กระัตุกอยู่ดี ต่อให้ All low ก็เธอะ
    Last edited by TWK.; 3 Apr 2008 at 17:04:19.

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เขาเล่น crazy taxi ครับ ไม่ใช่ Crysis
    ตัดแว่นๆ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    Crysis mania อิอิ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nununu View Post
    เขาเล่น crazy taxi ครับ ไม่ใช่ Crysis
    ตัดแว่นๆ อิอิ


    ตาลาย ^..^

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เมาไม่โพสต์หุๆ

  7. #7
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    onboard ไล่น online อ่ะพอ offline ไม่ค่อยจะไหว

  8. #8
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    อยากจะให้แชร์แรมไปที่การ์ดจอให้มากขึ้นกว่าเดิมเกินเสป็คใช่มั้ยครับ



    คำตอบคือ ทำไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เท่าที่ผมสังเกต chip Intel VGA onboard มักปรับแชร์ VGA ไม่ได้เพราะมัน auto ครับ
    ตอนใช้ 2D มันจะดึงมา 8MBแต่พอเล่นเกมมันจะดึงมาเต็มพิกัดเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •