overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ตอนนี้มีDriver X-Fi ใช้บนVista64 SP1 หรือยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nongdsl's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    รังสิต,จรัญฯ,นนทบุรี,KMITL

    Default ตอนนี้มีDriver X-Fi ใช้บนVista64 SP1 หรือยังครับ

    ไปโหลดตัว 2.15.0006 ในเวปCreativeมาใช้งานได้เหมือนกันแต่DTS,DDหายเกลี้ยง แถมไม่มีกราฟิกอะไรเลยดูโล้นๆยังไงไม่รู้มีแต่แทปให้เลือก อยากได้แบบที่ใช้ในXPมีกราฟิกสวยๆอ่ะหาได้ที่ใหนมั่งอ่ะครับ

    เคยเห็นมีคนเอามาโพสอยู่แต่เป็นbitอ่ะใช้โคโหลดมาเป็นวันล่ะไม่ขึ้นเลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=125857

  2. #2
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ก็เข้าเว็บ creative โหลด Creative Console Launcher 2.40.09 (56.72 MB)
    http://asia.creative.com/support/dow...ype=0&x=11&y=8

  3. #3
    OverclockZone Member nongdsl's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    รังสิต,จรัญฯ,นนทบุรี,KMITL

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ก็เข้าเว็บ creative โหลด Creative Console Launcher 2.40.09 (56.72 MB)
    http://asia.creative.com/support/dow...ype=0&x=11&y=8
    ใช้ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ
    แล้วจะปลดล็อคDD,DTSยังไงครับ ลองทำตามกระทู้เก่าๆดูก็ไม่ได้หรือมันใช้ได้เฉพาะVista32bit

  4. #4
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by nongdsl View Post
    ใช้ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ
    แล้วจะปลดล็อคDD,DTSยังไงครับ ลองทำตามกระทู้เก่าๆดูก็ไม่ได้หรือมันใช้ได้เฉพาะVista32bit
    ผมก็ทำไม่ได้เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    ผมก็ทำไม่ได้เหมือนกันครับ ซื้อ X-Fi XtremeMusic มาใช้ได้ 2-3 วันก็ขายทิ้งไป

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ผมก็ไม่ได้ลองเหมือนกันครับ ลงVista Ultimate ใช้ได้ 2-3 ชั่วโมง ก็ Fotmat ทิ้งไป

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    daniel_k เหมือนบอกว่าจะไม่ออก moded Vista driver สำหรับ x-fi อีกแล้ว
    แล้วตัวเก่าๆที่เคยทำใว้สำหรับ x-fi ก็โดนลบออกหมดจาก Creative forums
    เพราะอาทิตย์ที่ผ่านมา เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องร้อนบน internet ระหว่าง Creative vs daniel_k

    แต่ผมไปเจอนี่มาใน forum HardwareLUXX ของ เยอรมัน
    เป็นคล้ายๆ patch สำหรับ vista driver ของ X-fi ตัวล่าสุด (2.15.0006)
    ให้สามารถใช้ Tab DD & DTS ได้

    คน post บอกว่า ลองกับ Vista 64bit SP1 แล้วไม่มีปัญหา (อ่อ เหมือนต้องลง SP1 ก่อนด้วยนะครับ)

    file นี้ครับ : http://rapidshare.com/files/10311480...D_DTS_FIX_.rar

    thread เต็ม ที่แปลเป็นภาษาอังกฤษ โดย google
    http://translate.google.com/translat...hl=en&ie=UTF-8

    ปล. มีใครได้ข่าวบ้างว่า Creative กำลังเตรียมจะออก X-fi 2 ในอีกไม่นานนี้

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ปล. มีใครได้ข่าวบ้างว่า Creative กำลังเตรียมจะออก X-fi 2 ในอีกไม่นานนี้
    เห้นข่าวแล้ว หลายที่ และก็ ms รับรองสำหรับ vista แล้วด้วย

    ---------------------------------------------------------------------------------

    ที่ danial_K มันโดน เพราะมันไปเทพผิดที่ผิดทาง แล้วก็ขอรับบริจาคด้วย เลยโดนเจ้าของเทคโนโลยี่เล่นซะ

    ขนาด kx กับ pax ยังไม่เห็นเป็นอะไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •