overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีใครใช้TT&Tแล้วupdate steamได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Unhappy มีใครใช้TT&Tแล้วupdate steamได้บ้างครับ

    ขอถามคับเพราะผมซื้อ กล่องส้ม,CS source,half life 2,มาอย่างละ2ชุดครับแล้วพอจะupdate
    ปับมันก็ได้0%ตลอดครับถ้าโชคดีก็ได้30กว่า%แล้วกลับไป0%เหมือนเดิมผมไปถามทั้งTT&T,ตัวแทนจำหน่ายเกม(asiasoft)เค้าก็ไม่ตอบผมใช้zyxel Prestige 660R-T1 เปิดportทั้งหมดแล้ว
    ปิดfirewallก็ไม่ได้ก็ขอบคุณคับที่มาช่วยดูให้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    กำ ไม่มีคนช่วยเลย เศร้า

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เมื่อก่อนซื้อCS sourceก็เป็นเหมือนกันเปิดทิ้งไว้ทั้งคืน ใช้เนท TT&T เหมือนกัน(ตอนนั้นแค่ 256kเอง) ก็updateได้หนิคับ อดทนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member dataxeon's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    โคราช อ.สูงเนิน

    Default

    อืดมากเลย TT&T เอามา update Stream

    ของผมเน็ต 1.5m ยังอืดเหลือทนเลยครับ

    เน็ตรายนี้ยิ่งออกเว็บนอกด้วยแล้ว เต่าเรียกพี่เลยละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    อืดมากเลย TT&T เอามา update Stream

    ของผมเน็ต 1.5m ยังอืดเหลือทนเลยครับ

    เน็ตรายนี้ยิ่งออกเว็บนอกด้วยแล้ว เต่าเรียกพี่เลยละครับ
    ออกนอกประเทศแล้วเป็นเหมือนกันเลย เต่ามั่กๆ แต่ในประเทศก็โอเคนะ แต่ช่วงนี้เนทอืดๆชอบกล

  6. #6
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Steam มันออกตั้งแต่ปีไหนหว่า แต่มันนานนมากแล้วนะ

    ฉะนั้นเวลา update ตั้งแต่แรกก็รอไปเถอะครับ บางทีวันนึงยังไม่ค่อยจะเสร็จเลย



    steam มันจึงมีีระบบ Backup ไว้ให้ใช้ เวลาลงใหม่ก็จะได้ backup ลงไม่ต้องโหลดใหม่ข้ามวัน

  7. #7
    OverclockZone Member hellomiki's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    เน็ต tot 2 m ก็เป็น
    รอบหลัง ๆ อาศัย backup ไว้เอา
    จะได้ไม่ต้องรอข้ามวัน

  8. #8
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เอาใจช่วยคับ

    แต่ผมก้ออัพไม่ผ่านเช่นกันคับ เซงๆ ไปโหลดบิตมายังเล่นได้อ่ะ ซื้อลิขสิทธิ์ เล่นไม่ได้ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    แล้วต้องใช้netของรายไหนครับถึงจะupdateได้ระหว่างTOT กับ TRUE ขอบคุณครับ(คุณqbertupdateยังไงครับถึงได้)

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by icezam1 View Post
    แล้วต้องใช้netของรายไหนครับถึงจะupdateได้ระหว่างTOT กับ TRUE ขอบคุณครับ(คุณqbertupdateยังไงครับถึงได้)
    ผมก็ใช้tt&tแหละคับ ใช้ความอดทนหน่อยนะคับ (เมื่อก่อนเนทแค่256kเอง)

  11. #11
    OverclockZone Member dataxeon's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    โคราช อ.สูงเนิน

    Default

    ผมโทรไปถาม ว่าทำไมออกนอกช้า TT&T

    เค้าไม่รอช้ารีบบอกให้เปลี่ยน เป็น package ที่ สูงกว่าทันใด แพงขึ้นเท่าตัวโขเลย

    ช้ำใจ

  12. #12
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ตั้งแต่เดือนกุมภามาเน็ตออกนอกห่วยมากๆ เล่นเกมแทบไม่ได้เลย (tt&t)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ผมว่าพยายามจะให้เปลี่ยนโปรโมชั้นเสียเดือนละ1000กว่าบาท(1MBนะ)แต่โปรโมชั้นที่ว่าจะสามารถออกนอกได้ดี
    (หวังว่าอย่านั้นนะครับ)

  14. #14
    OverclockZone Member kongzz's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007
    Location
    อ่อนนุช สยาม BTS MRT

    Default

    ผมใช้ Buddy 2M ใน/นอก ก็เป็นเหมือนกันครับ - -* ซื้อมาเล่นได้ตอนครั้งแรก

    พอฟอแมทเครื่องใหม่ยังลงไม่สำเร็จจนบัดนี้เลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    พูดง่ายๆครับตอนนี้มีใครใช้อินเตอร์เนตแล้วผ่านไหมบอกยี่ห้อด้วยครับว่าใช้ISPของอะไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •