overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: juiced 2 กระตุกคับ

  1. #1
    OverclockZone Member vtbri2000's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default juiced 2 กระตุกคับ

    เวลาเล่นปกติจะกระตุก แต่ถ้าปิดเสียงจะลื่นเลยคับ ใครเจอปัญหาแบบผมบ้างคับ แล้วมีวิธีแก้มั๊ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ผมก็กระตุกเหมือนกันครับ ผมใช้ 8600GT มันกินสเปคมาก เลยอ่ะครับ ผมเล่นProstreet ยังปกติดี ข้อเสียอีกอย่างเล่นกับจอยไม่ได้ แต่ตอนแต่งรถเจ๋งดี แต่มันดูมืดๆ ไปหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    สำหรับเกมนี้อยากบอกว่าไม่กระตุกสิแปลกครับ มันไม่ได้กินเสแกหรอก แค่เป็นBugของเกมครับ แก้ง่ายๆด้วยการปิดเสียงที่ConfigจากเมนูStart ไม่ใช่ปิดในเกมนะครับ แล้วอาการนี้จะหายไป~

    Quote Originally Posted by Trex View Post
    ผมก็กระตุกเหมือนกันครับ ผมใช้ 8600GT มันกินสเปคมาก เลยอ่ะครับ ผมเล่นProstreet ยังปกติดี ข้อเสียอีกอย่างเล่นกับจอยไม่ได้ แต่ตอนแต่งรถเจ๋งดี แต่มันดูมืดๆ ไปหน่อย
    เกมนี้ใช้จอยได้นะครับ แต่ต้องเป็นXbox360 For Windowsเท่านั้น ไม่งั้นต่อแล้วใม่เห็น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    สำหรับเกมนี้อยากบอกว่าไม่กระตุกสิแปลกครับ มันไม่ได้กินเสแกหรอก แค่เป็นBugของเกมครับ แก้ง่ายๆด้วยการปิดเสียงที่ConfigจากเมนูStart ไม่ใช่ปิดในเกมนะครับ แล้วอาการนี้จะหายไป~


    เกมนี้ใช้จอยได้นะครับ แต่ต้องเป็นXbox360 For Windowsเท่านั้น ไม่งั้นต่อแล้วใม่เห็น
    ถึ้งว่าเล่นกับจอย PS2 ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    สำหรับเกมนี้อยากบอกว่าไม่กระตุกสิแปลกครับ มันไม่ได้กินเสแกหรอก แค่เป็นBugของเกมครับ แก้ง่ายๆด้วยการปิดเสียงที่ConfigจากเมนูStart ไม่ใช่ปิดในเกมนะครับ แล้วอาการนี้จะหายไป~


    เกมนี้ใช้จอยได้นะครับ แต่ต้องเป็นXbox360 For Windowsเท่านั้น ไม่งั้นต่อแล้วใม่เห็น
    เศร้า มีแต่จอยธรรมดา แล้วจอยXbox ที่ต่อคอมได้ซื้อที่ไหนครับ แล้วเล่นเกมส์ทั่วไปได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Trex View Post
    เศร้า มีแต่จอยธรรมดา แล้วจอยXbox ที่ต่อคอมได้ซื้อที่ไหนครับ แล้วเล่นเกมส์ทั่วไปได้ไหมครับ
    ไม่รู้ที่ซื้อเหมือนกันครับ เมื่อก่อนHWHมี990แต่หมดไปแล้ว ต่อไปคงราวๆ1700อ่ะครับ
    หรือจะลองหาLogitech ChillStreamมาเล่นก็ได้ครับ Driverตัวเดียวกัน

    ส่วนจอยXboXเล่นได้ทุกเกมครับ ยิ่งเกมใหม่ๆนี่ไม่มีปัญหาเลยแม้แต่Crysis

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    จอย xbox มีที่พันทิพ ชั้น 3 นะ ขึ้นบันไดเลื่อนแล้วเดินตรงไป น่าจะเจอนะมีร้านเด่วอะที่ขายพวกจอยเกม เยอะ เห็นขาย 1500 ร้านอื่นล่อไป 1700 2000 กะมี

  8. #8
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ปิดเสียงแล้วหายกระตุกเหมือนกันครับ แต่ว่า Remove ออกไปตั้งนานแล้วครับ เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เกมนี้ต้องลบทิ้งถึงจะหายกระตุก 5555

  10. #10
    OverclockZone Member bankboy's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    khonkaen

    Default

    ผมลองกับ crysis soldler of fortrun2 เป็นแบบนี้แหละถ้าลง Vista แล้วลื่นเลย แต่ไม่หนุกเวลาบังคับเหมือนนั่งรถรางเลย555 สรุป ณ.เวลานี้ลงทั้ง 2 OS ดีที่สุด

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    เกมนี้ต้องลบทิ้งถึงจะหายกระตุก 5555
    ตามนี้ก็ไม่เลวนะครับ

    Quote Originally Posted by bankboy View Post
    ผมลองกับ crysis soldler of fortrun2 เป็นแบบนี้แหละถ้าลง Vista แล้วลื่นเลย แต่ไม่หนุกเวลาบังคับเหมือนนั่งรถรางเลย555 สรุป ณ.เวลานี้ลงทั้ง 2 OS ดีที่สุด
    ถูกใจกับคำตอบท่านมากๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pinyo9801's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    นนทบุรี เรวดี

    Default

    เสปกตามลายเซ็นผมอะครับ ลื่นไม่กระตุกเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    รุสึกว่าต้องไปติ๊กตรงซาวนะครับแล้วมันจะไม่กระตุก แต่ถ้าใช้จอยอันอื่นที่ไม่ใช่ xbox กะต้องพึ่ง joy2key แต่จะสั่นไม่ได้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •