overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยู่ๆ Icon ก็เปลี่ยนไป ไม่มีพิษ แต่ไม่สวย ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 9george's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default อยู่ๆ Icon ก็เปลี่ยนไป ไม่มีพิษ แต่ไม่สวย ช่วยด้วยครับ

    อยู่ๆ Icon ก็เปลี่ยนไป ไม่มีพิษ แต่ไม่สวย ช่วยด้วยครับ

    อยู่ๆไอค่อนก็เปลี่ยนไป ไม่มีพิษ แต่ไม่สวย ช่วยด้วยครับ


    Icon ที่เปลี่ยนไปเป็นExternal HDD ของWDที่ชื่อ My Bookน่ะครับ


    ผมเพิ่งมาสังเกตูเอาวันนี้เองว่าอยู่ดีๆที่จากIconที่เป็นภาพโลโก้WDที่สวยงาม


    กลับเปลี่ยนแปลงไปได้เพียงนี้...


    ยังไงๆ ขอกราบรบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำการแก้ไขให้กลับมาหล่อหน่อยนะครับ


    ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member 9george's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    ยังเฝ้าจอรอคำตอบจ้า

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รอดูด้วย ^^

  4. #4
    OverclockZone Member 9george's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    แหะๆ ยังรออยู่ครับ

    ความจริงกลับมาเป็นIconรูปHDDธรรมดาแล้ว

    คาดว่าเกิดจากโปรแกรมแสกนไวรัสของไทยเจ้าดัง

    ที่เค้าบ่นๆกันอยู่ว่าชอบขโมยไอค่อนถ้าไดร์นั้นมีAutorun

    (แต่ของเค้าดีนะครับ....)


    คุณTWK.รับน้ำอะไรครับ เด๋วจัดห้ายยยยย
    รูป รูป

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by 9george View Post
    แหะๆ ยังรออยู่ครับ

    ความจริงกลับมาเป็นIconรูปHDDธรรมดาแล้ว

    คาดว่าเกิดจากโปรแกรมแสกนไวรัสของไทยเจ้าดัง

    ที่เค้าบ่นๆกันอยู่ว่าชอบขโมยไอค่อนถ้าไดร์นั้นมีAutorun

    (แต่ของเค้าดีนะครับ....)


    คุณTWK.รับน้ำอะไรครับ เด๋วจัดห้ายยยยย
    ขอน้ำชานมเย็นละกัน นะ ^..^
    เคยเป็นแต่ตอนถอน ธิม ของ Viata บน XP แล้วเป็นแบบนี้นะ มันเพี้ยนไปหมดเลย ลงใหม่อย่างเดียว
    อยู่ก็เป็นแบบนี้ไม่เคยเจอ นะ
    ดันไป

  6. #6
    OverclockZone Member 9george's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ขอน้ำชานมเย็นละกัน นะ ^..^
    ....ดันไป
    เอ้อ...ต้องขอประทานโทษด้วยครับ พอดีช่วงนี้อากาศร้อนเลยมีแต่ชานมอุ่น(แหะๆ)

    แต่คัพCนะครับ.....

  7. #7
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    สร้างไฟล์ autorun.inf

    แล้วข้างในใส่ไปว่า

    [autorun]
    icon=XXXX.ico

    เซฟ
    จบพิธีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 9george's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Lightwave View Post
    สร้างไฟล์ autorun.inf

    แล้วข้างในใส่ไปว่า

    [autorun]
    icon=XXXX.ico

    เซฟ
    จบพิธีครับ
    ขอบคุณคุณLightwaveมากๆครับ

    ไปลองทำมาแล้วครับ แหะๆกลับไปเป็นแบบในภาพแรกอีกแล้วครับ

    คาดว่าเกิดจากCPE17แน่ๆครับ เพราะตอนเปิดเข้าMy Book

    มันจะโชว์เลยว่ากำลังCleanอยู่ ....

    แต่พอลองลบไฟล์Autorunเอง ก็กลับมาเป็นแบบภาพ2ครับ

    ....ตอนนี้ยังหาทางตามLogoกลับบ้านอยู่เลยครับ แหะๆ

    ยังไงก็ขอบคุณมากครับ คุณLightwave

  9. #9
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เหมือนกันเลย ทำไงดีแก้ไม่หาย

  10. #10
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขุดกระทู้นี้จากหลุม
    เพราะมันเป็นอีกแล้ว หลังลงโปรแกรมเทสฮาร์ดิสก์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •