overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใครใช้ nokia 3110c บ้างครับ มีข้อดี ข้อเสียยังไงบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default ใครใช้ nokia 3110c บ้างครับ มีข้อดี ข้อเสียยังไงบ้าง

    กำลังจะซื้อมือถือใหม่ หลังสงกรานต์นี้ มีงบอยู่ 5000-6000 บาท
    พอดีเห็นว่ารุ่น 3110c มีฟังก์ชั่นครบดี ราคา 4190 บาท
    เลยอยากจะทราบข้อดีข้อเสียของรุ่นนี้ เพื่อเป็นการตัดสินใจ
    หรือว่าใครมีรุ่นอื่นที่ดีกว่ารุ่นนี้ แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    มันก็ดีคับ

    ุถ้าคุณชอบฟังชั่นแบบเรียบๆง่าย แต่ถ้าชอบฟังชั่นเยอะสงใสจะผิดหวัง

  3. #3
    OverclockZone Member Desperado's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    เกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว

    Default

    ถ้าชอบฟังชั่นเยอะก็ต้อง I-mobile 518 ล่ะครับ ราคานี้

    ไม่ก็ถ้าชอบฟังเพลงก็ ลอง Samsung f250

  4. #4
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าเป็น 6300 ล่ะครับ ข้อดี ข้อเสียมีอะไรบ้างนอกจากแบตน้อย

  5. #5
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    6300 ใช้อยู่ ตัวเล็กดี กระทัดลัด บอดี้เปนสแตนเลส อย่างอื่นดีหมดนะ บอกได้เรยถูกจัยมาก
    เสียอย่างเดว ลำโพงมานอยู่ด้านหลังอะ

  6. #6
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    3110 c ดีครับ คุ้มค่า กล้อง1.3+mp4_vedio 3.gp+fm radio+bt เเจ่มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    ผมใช้รุ่นนี้อยู่ครับ 3110 C คุ้มค่ามากๆ ผมใช้เป็นโมเด็มต่อกับโน๊ตบุ๊ก แรงดีครับ ได้สปีด 460 K เลยครับ ชอบตรงนี้มาก
    ตอนนี้ราคาเหลือ 3990 แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ค่าเน็ท หัว บาท

  9. #9
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ผมว่า 3310c มันก็ครบเครื่องดรนะคับ จะตินิดเดียวก็ตรง เครื่องเล่นเพลงไม่ค่อยมีลูกเล่นเท่าไหร่อ่ะคับ แต่ราคานี้ถือว่าแจ่มมากอ่ะคับถ้าเทียบกะฟังก์ชั่นทั้งหมดของมันคับ

  10. #10
    OverclockZone Member TOP-SECRET's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amorch View Post
    ผมใช้รุ่นนี้อยู่ครับ 3110 C คุ้มค่ามากๆ ผมใช้เป็นโมเด็มต่อกับโน๊ตบุ๊ก แรงดีครับ ได้สปีด 460 K เลยครับ ชอบตรงนี้มาก
    ตอนนี้ราคาเหลือ 3990 แล้วครับ
    ขอแย้งนิดนะครับว่า edge ทางการค้ารู้สึกว่าจะต่อได้เต็มที่ 160kb มั้งครับผมก็เป็นคนใช้โทรศัพท์ต่อเนตกับโน๊ตบุ๊กเหมือนกัน 460k นี่มันคือค่าสูงสุดที่มันทำความเร็วได้ในระบบedge ถ้าเราไปตั้งค่าไว้ให้มันต่อได้ค่าสูงสุดเท่าไหร่ connect ปุ๊ปมันก็ขึ้นมาเป็นค่ามากที่สุดที่ตั้งไว้อ่ะครับ มันขึ้น 460k ก็จริงแต่พอ speedtest จริงๆมีนไม่น่าเกิน 120kb นะครับ แล้วแต่สัญญาณ และคนใช้ในบริเวณนั้นด้วย ผมไม่ทราบว่าตอนนี้ไทยมีเทคโนโลยีที่ความเร็วสูงกว่า edge หรือยังครับ wi-fi ไม่เอานะ -*- เพราะตั้งแต่ตอนสองปีก่อนติดตามเรื่อง3G อยู่เลยซื้อ 6233 มาต่อเนตรอ3G แต่ก็แป่ก เลยเลิกติดตามละครับ 3110c ราคาและคุณสมบัติมันจี๊ดมากกยาวไปครับบ

  11. #11
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณครับ ตกลงเอา 3110 เนี่ยแหละครับ คุ้มค่าที่สุดแล้ว เหลือตังซื้อเมมอีก 555

  12. #12
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ถ้ายังหาซื้อได้แนะนำ SAMSUNG E590 จะแจ่มกว่าครับ ราคามือ 1 ที่ MBK ไม่ถึง 4000(แต่หายากนิดนึง) แค่กล้องก็กินขาดแล้วครับ 3ล้านพิกเซล AUTO FOCUS เล็ก บาง สวย ฟังก์ชันครบ

  13. #13
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    แนะนำให้ขยับให้ไปเล่นเป็น 3500 ดีกว่าครับ ได้กล้อง2ล้านในราคา5พัน แต่ผมนี่สิเซ็งเลย ขาย6680ไปเอาเจ้า3500น่ีมา เมื่อคืนดูทีวี3Gดันใช้ในเมืองไทยได้ซะแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member TOP-SECRET's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    เหวอท่าน 3G ใช้ได้ละเหรอ Edge มันยังทำระบบไม่ค่อยดีเลย = = ขยับไป 3G ละนั่น เดี๋ยวผมไปเช็คก่อนอิอิ ทีนี้เน็ตมือถือก็ปรี๊ดสินะ ^^

  15. #15
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    เห็นบอกว่า ภายใน 6 เดือน ไทยเราจะต้องมี 3G ใช้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •