overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: M3A มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default M3A มีปัญหาครับ

    อัพไบออสใหม่(0702)แล้วอุณหภูมิเพิ่มขึ้นครับ
    จาก 40-50 เป็น 60 กว่าๆ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองกลับมาใช้ตัวเดิมหรือ เก่ากว่าดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member terlovenut's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007
    Location
    พระพิษณุโลกสองแคว

    Default

    บอร์ดตัวนี้ทางร้านผม ส่งคืนยก สต้อกเลยครับ เครื่องค้างมีปัญหาเยอะมาก ลง Windows เสร็จ รีเครื่อง เข้าไม่ได้เลย ปัญหา108

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ASUS รุ่นถูกก็งี้อ่ะครับ

    แต่ผมว่า BIOS ASUS ปี 2008 ของ บอร์ด AMD ผมว่ามันบ๊องแบ๊วยังไงก็ไม่รู้อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by terlovenut View Post
    บอร์ดตัวนี้ทางร้านผม ส่งคืนยก สต้อกเลยครับ เครื่องค้างมีปัญหาเยอะมาก ลง Windows เสร็จ รีเครื่อง เข้าไม่ได้เลย ปัญหา108
    ของผม ASUS M3A78-EH วันนี้ตอนลงเกม มันค้างเฉยเลย ค้างบ่อยมากครับ เวลาเล่นเกมก็กระตุกมากๆด้วย สู้ ASROCK เก่าของผมไม่ได้ เล่นอะไรลื่นไปหมด สงสัยคงต้องกลับไปใช้ของเก่า

  6. #6
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    M3A เหมือนกันครับ อย่างนี้ส่งเคลมเลยได้ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kai View Post
    อัพไบออสใหม่(0702)แล้วอุณหภูมิเพิ่มขึ้นครับ
    จาก 40-50 เป็น 60 กว่าๆ
    เอาโปรแกรมไรวัดเหรอครับ ถ้า PC Probe เป็นเหมือนกันครับ แต่เอาตัวอื่นวัด 40-50 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default



    แบบนี้ปะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member oomsin's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by oomsin View Post
    M3A เหมือนกันครับ อย่างนี้ส่งเคลมเลยได้ไหมครับ
    มันเคลมได้ไหมครับ มีปัญหาอย่างนี้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำที

  10. #10
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    กำลังว่าจะชื้อต้องพิจรณาดีๆๆชะเเล้ว

  11. #11

    Default เหอะๆ

    ไบออสใหม่นะไม่มีปัญหาหรอกคับแต่ตัวเก่านะมี..ความร้อนที่ขึ้นของไบออสตัวใหม่นะแสดงถูกแล้วครับ แล้วก็ M3A ผมใช้อยู่ครับไม่เห้นมีปัญหาอะไรนะครับ ลากลื่นดี เหอะๆ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=341160

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นครับ
    ตอนนี้ใช้ BIOS 0802 ครับ แจ้งอุณหภูมิสูงเหมือนเดิม แต่อุณหภูมิตอนฟลูโหลดเพิ่มขึ้นจากปกติสองสามองศาเอง
    แก้ปัญหาแล้ว โดยการชื้อ G-power lite มาใช้
    ลดอุณหภูมิได้เกือบสิบอาศา
    1. 3.3 GHz 11x300 ไฟ 1.4 แต่ต้องทดแรม(533)
    2. 3.14 GHz 11x285 ไฟ 1.35 ไม่ต้องทดแรม(667)
    3. 3.0 GHz 11x273 ไฟ 1.3 ไม่ต้องทดแรม(667)
    4. 3.0 GHz 10x300 ไฟ 1.3 แต่ต้องทดแรม(533)
    ใช้แบบข้อไหนดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    4 คับ กำลังสวย บัสเยอะดี

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    เจอปัญหาเหมือนกันเลยค่ะ เปิดเกม 10-15 นาทีก็ freeze


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •