overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: 3850 เล่น Lost Planet แล้วภาพแปลกๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default 3850 เล่น Lost Planet แล้วภาพแปลกๆ

    ใช้ ผลังสี 3850 เล่น Lost planet แล้วไมภาพเป็นงี้อ่ะครับใช้ลง 8.3 แล้วนะต้องแก้ไขไรอีกป่าวครับ?
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    overclock รึป่าวคับ ลอง check ความร้อน แล้วก้อ core/mem ดูนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ลากเยอะเกินรึเปล่าท่าน

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลด oc ลงมา
    ร้อนเกิน
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ตัวอื่น
    ลง HOTFIX CRYSIS

  5. #5
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    ออกจากเกมมาดูประมาน70องศาเลยครับ ไม่ได้ oc ไรเลยครับของเดิมๆเล่นมาได้ประมาณ1อาทิต
    แล้วเวลาเล่นเกมเราควรเซตพัดลมให้100%เลยมั้ยครับ จะมีผลอะไรต่ออายุการใช้งานรึป่าวถ้าเราเซต100%ตลอด
    ลืมบอกตอนที่เลือกเมนูก็กระตุกมากจนเลือกไม่ได้เลยแต่พอเข้าเกมแล้วก็ลื้นปกติเป็นที่ไรเหรอครับ
    Last edited by Kills.. Max-Wall; 4 Apr 2008 at 15:57:48.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้องลง hotfix ด้วยมั้งคับ

  7. #7
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลองปรับรอบพัดลม 100% ดูคับ ว่าดีขึ้นมั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    น่าจะเป็นปัญหาที่ diver แหละ ... ลองหาตัวใหม่ หรือ hotfix มาลงดูนะ

    มันไม่มีเวอร์ชั่นที่ตายตัว ... ยังไงลองเทสดูหลายๆ ตัวละกัน - -"

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    อากาศช่วงนี้ร้อนมากครับ ปิดฝาข้างเลยครับ(ระบายความร้อนภายในเคสให้ดีครับ) ปิดการทำงาน aa-afที่ccc แล้วไปเปิดที่ตัวเกมแทน

  10. #10
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    8.3มันเล่นล่ะกระตุกตั้งแต่เลือกเมนูแล้วครับ ลอง 7.12 ดูครับใช้อยู่ไม่มีปัญหาครับ แต่7.12 เล่นSFแล้วกระตุก

    อยากได้ที่เล่นได้ทั้ง2เกม- -ท่านใดรู้โปรดบอกด้วยห๊ะ- -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •