overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: galaxy ซิ้งใหม่ ใครทำให้พัดลมมานหมุนแรงๆได้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default galaxy ซิ้งใหม่ ใครทำให้พัดลมมานหมุนแรงๆได้บ้าง

    galaxy ซิ้งใหม่ ใครทำให้พัดลมมานหมุนแรงๆได้บ้าง พออัดไฟไป1.3 ร้อนโรตๆเลยอะ รอบพัดลมก็ปรับไม่ได้เซงเลย

    ใครพอมีวิธี
    ขอบคุงคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ปรับไม่ได้หรอครับ
    แนะนำให้เปลี่ยน driver ดูอาจจะปรับได้

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    galaxy ซิ้งใหม่ ใครทำให้พัดลมมานหมุนแรงๆได้บ้าง พออัดไฟไป1.3 ร้อนโรตๆเลยอะ รอบพัดลมก็ปรับไม่ได้เซงเลย

    ใครพอมีวิธี
    ขอบคุงคับ
    บ้องโลด 5 5 5

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    สงสัยต้องเล่นตัวโหดไปเลยครับ อิอิ


  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ใช้ RivaTunner ครับหัวข้อ FanSpeed




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ถามนิดนึงครับ พัดลมการดจอ 2pin สามารถปรับรอบผ่าน software ได้ไหมคับ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by 4604069 View Post
    ถามนิดนึงครับ พัดลมการดจอ 2pin สามารถปรับรอบผ่าน software ได้ไหมคับ
    ได้ครับ แต่จะมองไม่เห็นรอบที่มันใช้งานอยู่ในขณะนั้น




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ปรับไม่ได้หรอครับ
    แนะนำให้เปลี่ยน driver ดูอาจจะปรับได้
    ลองหมดแว้วอะคับ ไม่ได้เลย


    ขอบคุงคับ

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    บ้องโลด 5 5 5
    เอามาเลยตาอิมไหนๆไฟมานก็ไป1.3ได้ละขาดแความเยน 555

    Quote Originally Posted by ViewExtreme View Post
    สงสัยต้องเล่นตัวโหดไปเลยครับ อิอิ

    ขอตังซื้อหน่อย

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ใช้ RivaTunner ครับหัวข้อ FanSpeed
    ลองแว้วอะคับไม่เหนแรงขึ้นเลยนะ

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ได้ครับ แต่จะมองไม่เห็นรอบที่มันใช้งานอยู่ในขณะนั้น
    พี่ๆป๋มใช้แต่แบบ3pinลงการืดจออะคับ มานจาปรับรอบได้ไหมอะเซงมากเลย ป๋มซื้อพัดลม6000rpmมากะจาเอาอานเก่าออกเอาอานนี้ติดลวดยัด พี่ว่าจาเยนขึ้นเยอะไหมอะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ได้ครับ แต่จะมองไม่เห็นรอบที่มันใช้งานอยู่ในขณะนั้น
    เคยปรับแล้วเหมือนอุณหภูมิเท่าเดิมเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •