overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: OC ATI 3650 ไม่ได้ท่าน dears หรือท่านผู้รู้ช่วยทีครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default OC ATI 3650 ไม่ได้ท่าน dears หรือท่านผู้รู้ช่วยทีครับผม

    ผมพึ่งซื้อการ์จอมาใหม่ครับแต่พอใช้ ATITool เปิดจะรันเทสอะครับแล้วมันเปิดไม่ได้ ปันหาแรกน๊ะคับ

    ปัญหาที่สองรองใช้โปรแกรม RivaTuner ที่ท่านdears ได้บอกไว้อ่าครับมันเป็นว่า เป็น 725 / 800 ครับแต่มาดูตอนมันรันแล้วได้แค่ 109 กับ 792 ประมาณนี้อ่ะคับก็นีกแล้วตอนที่มะได้ใช้โปรแกรมนี้ดูมันลองมาเล่นเกมส์ออนไลมันกระตุกผมละงงอยู่การ์ดจอตัวเก่าผมยังไม่กระตุกเลย พอดีได้มาอ่านบทความที่ท่าน dears เรื่องการ oc การ์ดจออ่ะครับเลยโหลดโปรแกรมมาดูเลยรู้ว่ามันไม่ได้วิ่งที่ 725/800 จีงคับช่วยทีครับเดียวจะกับมาอ่านตอนเย็นคับเน็ตที่ทำงานโดนตัดครับ

    ขอบคุณล่วงหน้ามากมายกันคำแนะนำครับผม


    ดูรูปกันเลยครับ
    รูป รูป
    Last edited by Asus2008; 5 Apr 2008 at 07:11:23.

  2. #2
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เทพเดียร์ไม่ว่างสามวันคับ(อยู่ห้องนี้ให้เป็นเทพไปก่อน) เดี๋ยวท่านอื่นน่าจะมาช่วยตอบให้ก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ลองลด คอร์/เมม ลงมาหน่อยสิ ที่เล่นแล้วกระตุกมันไม่เสถียร
    และอีกอย่าง การ์ดแต่ละตัวลากได้ไม่เท่ากันหรอก ครับ

    เย้ย เค้าถามตาเดียร์นี่หว่า 5 5 5 ตูตอบทำไมวะเนี่ย เอิ๊กๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ก็ลองลด คอร์/เมม ลงมาหน่อยสิ ที่เล่นแล้วกระตุกมันไม่เสถียร
    และอีกอย่าง การ์ดแต่ละตัวลากได้ไม่เท่ากันหรอก ครับ

    เย้ย เค้าถามตาเดียร์นี่หว่า 5 5 5 ตูตอบทำไมวะเนี่ย เอิ๊กๆๆ
    AVT กะ SIG นี่คนเดียวกันป่ะลุง

    ไม SIG ดูน่ารักแต่ AVT หัวมันเถิกๆ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    AVT กะ SIG นี่คนเดียวกันป่ะลุง

    ไม SIG ดูน่ารักแต่ AVT หัวมันเถิกๆ
    แสรดดดด ว่าน้อง ยู ของตู
    เกรียนจริงๆ

    แล้วแบบนี้คนเดียวกันป่ะ ปู่
    Last edited by อิมพีเรียล; 18 Aug 2008 at 01:38:48.

  6. #6
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    ของใครอะของผม Giga มันก็ลากไปนะได้สูงพอสมควรเลย

  7. #7
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แสรดดดด ว่าน้อง ยู ของตู
    เกรียนจริงๆ

    แล้วแบบนี้คนเดียวกันป่ะ ปู่
    สู้อ้อยไม่ได้ฟร่ะ(โดยเฉพาะโฟโมส) กร้ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    1.ATI tool ตอนนี้ใช้ V. ไหนอยู่ ลองเปลี่ยน V. อื่นดู
    2.เอา GPU-Z มาให้ดูหน่อยดิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    มาแล้วครับเจ้า CPU Z แต่การ์ดจอยังเหมือนเดิมขอบคุณทุกท่านที่ให้คำแนะนำครับ เอ่อแต่ว่าผมว่าจะลง RAM เพิ่มอีก 2 GB เนี่ยมันจะเวิกป่าวน้าขอคำแนะนำด้วย เรื่อง OC CPU เอาไว้รอเก็บเงินซื้อซิงค์ดีๆๆก่อนอ่ะครับเดียวมารบกวนช่วยให้โมเคริ่องให้อีกอ่ะครับไปดูกันเลยเจ้า CPUZ มะแรงน่า อิอิ


    ออลืมไปนิด เจ้า ATITool เนี่ย V 0.26 ครับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    Quote Originally Posted by Asus2008 View Post
    มาแล้วครับเจ้า CPU Z แต่การ์ดจอยังเหมือนเดิมขอบคุณทุกท่านที่ให้คำแนะนำครับ เอ่อแต่ว่าผมว่าจะลง RAM เพิ่มอีก 2 GB เนี่ยมันจะเวิกป่าวน้าขอคำแนะนำด้วย เรื่อง OC CPU เอาไว้รอเก็บเงินซื้อซิงค์ดีๆๆก่อนอ่ะครับเดียวมารบกวนช่วยให้โมเคริ่องให้อีกอ่ะครับไปดูกันเลยเจ้า CPUZ มะแรงน่า อิอิ


    ออลืมไปนิด เจ้า ATITool เนี่ย V 0.26 ครับ
    เค้าหมายถึง GPU-z ไม่ใช่ CPU-z นะท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แน่ใจนะว่าเลือกเปิด monitor ถูกตัว....

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    แง้วหรอคราบเดียวเอามาให้นดูน๊ะครับเพราะว่าน่าจะผิดอิอิ
    ขอหาโปรแกรมก่อนน้าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือครับตอนนี้ปล่อยการ์ดจอตัวเก่าไปแล้วครับผมว่าจะหาซื้อใหม่เดี๋ยวจะตั้งกะทุ้ถามใหม่น๊ะครับ

    กะทุ้นี้ขอปิดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •