overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ตกลงไอ้ L2 Cache ของ 5200+ เนี่ยมันเท่าไหร่กันแน่ครับ 512*2 หรือ 1*2 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Destiny's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    AMD CPE#X Team Suranaree University of Technology

    Exclamation ตกลงไอ้ L2 Cache ของ 5200+ เนี่ยมันเท่าไหร่กันแน่ครับ 512*2 หรือ 1*2 ครับ

    พอดีฟังมาจากหลายท่านในนี้มันเป็น 1m*2

    แต่ทำไมของผมมันเป็น 512*2 ล่ะครับ

    แล้วถ้ามันเป็นยังงี้มันผิดปกติหรือป่าวครับ เพราะพึ่งซื้อมาบอกร้านเค้าว่าเอาตัว 65 อ่ะครับ
    แล้วถ้ามันผิดจะเปลี่ยนได้มั๊ยครับ ช่วยผมทีสับสน
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    รุ่นใหม่ 65 nm มันเป็น 512x2 ครับ

    ต้องตัวเก่า 90 nm ถึง 1x2 (แต่เขาว่าหายากแล้ว)

  3. #3
    OverclockZone Member Destiny's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    AMD CPE#X Team Suranaree University of Technology

    Default

    อ้าวเหรอ ครับเห็นบางท่านบอกมันเป็น 1*2 ผมเลยงงและก็สับสน

    ตกลงมันเป็น 512*2 สินะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ครับ ซอยรุ่นจนปวดหัวแล้วครับตอนนี้

    ถ้าเปรียบเป็นตู้อาบอบนวดนี่ก็ยืนดู็ตาลายเหมือนกัน!!!

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเป็น Lot ใหม่จะเป็น 512*2 ความเร็ว เดิมๆ 2.7 กิ๊ก

    แต่ว่าของท่านปรับตัวคุณได้สิ สงสัยได้ตัวหลงมาครับ


    เดี๋ยวนี้หา 1*2 ยากแล้วครับ แล้ว 1*2 ความเร็วเดิมๆคือ 2600Mhz ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    ตัวไหนก็ได้ขอให้ลากมันให้สุดครับ รับรองคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •