overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เล่นเกมแล้วคอมดับครับ เป้นอะไรเนี้ย

  1. #1
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default เล่นเกมแล้วคอมดับครับ เป้นอะไรเนี้ย

    ใช้อีเนอแม็ก460วัตคับ เวลาเล่นเกมมันจะดับอะคับแต่เวลาใช้งานทั่วไปไม่เป็นไรเครื่องผมสเปก amd 64 5200+
    ram 2g
    บอดกิกกาไบ้
    vga 9600gt
    ประมาณนี้คับ จะเกี่ยวกับ UPS มั้ยครับเพราะตอนคอมดับมันมีเสียงของUPSดังขึ้นอะคับ ตอนนี้ผมคิดว่ามันจ่ายไฟไม่ทันอะคับเป็นไปได้มั้ยเพราะพิื่งซื้อมาปีกว่าๆเอง ของซินโดมอะคับตัวที่ด้านหน้าสีเขียวๆอะคับ ช่วยทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    รอคนรู้คับ
    ลองถอด ups เล่นเกมเล่นเกมดิ

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    UPS กี่ VA เท่าที่บอกเหมือนมัน โหลดเกิน

  4. #4
    OverclockZone Member ninjanorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    9600GT ร้อนเกินไปรึเปล่าครับ ? ลองหาพัดลมช่วยเป่าการ์ดจอก่อนนะ ถ้ายังไม่หายค่อยเช็คอย่างอื่น

  5. #5
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ปกติเล่นคลายซิสก็ไม่เป็นไรคับ พอมาเล่น caLL of duty4เป็นอะ พอดีพื่งลงวิสต้าด้วย ถ้าไม่หายจะลง xpแบบเดิมแล้ว

  6. #6
    icepattaya
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by benzarang View Post
    ใช้อีเนอแม็ก460วัตคับ เวลาเล่นเกมมันจะดับอะคับแต่เวลาใช้งานทั่วไปไม่เป็นไรเครื่องผมสเปก amd 64 5200+
    ram 2g
    บอดกิกกาไบ้
    vga 9600gt
    ประมาณนี้คับ จะเกี่ยวกับ UPS มั้ยครับเพราะตอนคอมดับมันมีเสียงของUPSดังขึ้นอะคับ ตอนนี้ผมคิดว่ามันจ่ายไฟไม่ทันอะคับเป็นไปได้มั้ยเพราะพิื่งซื้อมาปีกว่าๆเอง ของซินโดมอะคับตัวที่ด้านหน้าสีเขียวๆอะคับ ช่วยทีคับ
    เป็นเหมือนกันครับ ups น่าจะตัวเดียวกันด้วย 500 va ป่ะ ของผม vista ulitimate AMD 6000+ กับ 2600xt gddr4 raid0 160*2 เพาเวอร์ติดเคส 450 วัต ตอนแรกๆก็ไม่เป็นนะ พอ raid เท่านั้นแหละเล่นบางเกมส์แล้วดับเฉย ตอนคอมดับมันมีเสียงของUPSดังขึ้น เหมือนกัน เลยลอง เสียบแบบไม่ใช้ ups มันเล่นได้ปรกติทุกเกมส์ ไม่ดับเลย เป็นไปได้ว่าเกิดจากมันจ่ายไฟให้ไม่ทันอ่ะครับ เดี๋ยวมีตังค์จะหา ups ใหม่อยู่เหมือนกัน
    Last edited by icepattaya; 6 Apr 2008 at 12:59:02.

  7. #7
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ซ์้อเท่าไหร่ถึงจะพออะคับเนี้ย เหอๆ ลองถอดแล้วหายจิงด้วย เซงเลยผมว่าจอผมมันกินไฟอะมั้ง เพราะตั้ง22นิ้วตัวซํมซุง 2232GW อะ ตอนนี้เลยใช้จอเสียบสายตรงที่เหลือต่อUPSอย่างเดิม อาการหายแล้วโล่่ง
    ปล. อยากทราบอายุแบตของUPSอะคับอยู่ได้กี่ปี

  8. #8
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    แบต UPS อย่างเก่งก็ 2-3 ปีคับ เกินกว่านี้ควรเปลี่ยนใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •