overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: cpu วิ่งไม่เต็ม speed ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default cpu วิ่งไม่เต็ม speed ครับ

    cpu วิ่งไม่เต็ม speed ครับ
    ที่ bios วิ่งเต็มแต่ที่ windows วิ่งไม่เต็ม เข้าไปหาที่เปิดใน bios แล้วหาไม่เจอครับ ไม่รู้มันเขียนว่าอะไร

    ผมใช้เมนบอร์ด Gigabyte GA-P31-S3G

  2. #2
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    เปิดโหมดประหยัดพลังงานไว้รึปล่าวครับ
    ลองเทสกับโปรแกรมหรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    กำลัง งง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ เพราะเป็นหมวดประหยัดพลังงานของ CPU (C1E , EIST)
    *ตอบเหมือนเดิม เด๊ะ ^..^

  5. #5
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    *0* อีกแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by lowbasic View Post
    เปิดโหมดประหยัดพลังงานไว้รึปล่าวครับ
    ใช่ครับผมเข้าใจว่ามันเปิดไว้ แต่ผมหาทีปิดใ่น bios ไม่เจอครับ ไม่เคยใช้ mainboard GIGAbyte
    ไม่งั้นผมจะโพสถามทำไมละ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    C1E , EIST
    คือหมวดประหยัดพลังงาน CPU เพื่อลดความร้อน และ ไฟในการจ่ายทำงาน จะทำการลดตัว X และ Vcore โดย อัตโนมัติ
    *นี้เมนบอร์ด Gigabyte DQ6 P965


    Last edited by TWK.; 6 Apr 2008 at 14:09:46.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    อ๊ากกกก
    ขอบคุณครับท่าน TWK
    ได้แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    CPU น่าจะเสียแล้วครับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    บางที เรื่องของแรงดันไฟ ก็มีผลต่อ speed CPU ครับ ลองดูใน bios ปิดโหมดประหยัดพลังงาน
    ถ้า speed ยังต่ำกว่า ลองเพิ่มกำลังไฟครับ

  11. #11
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    CPU น่าจะเสียแล้วครับ ^^
    นั่นสิ...เครมโลด อิอิ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •