overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากจะ remote ในวง LAN แบบไม่ให้เจ้าของเครื่องรู้(วงLANในหอ)

  1. #1
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default อยากจะ remote ในวง LAN แบบไม่ให้เจ้าของเครื่องรู้(วงLANในหอ)

    *ใช้ในการศึกษานะคับไม่ได้เอาไปใช้ในทางไม่ดี*

    คือผมอยาก Remote เครื่องที่อยู่ในวง Lan แบบที่เราไม่ได้ไปยุ่งกับเครื่องเขาแต่แค่จะ Remote เข้าไปดูเฉยๆๆ อยากรู้ว่ามานทำได้ไหม

    *ไม่ได้เอาไปทำไรไม่ดีนะคับแค่อยากทำเป็นนะคับ*

  2. #2
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    หามาอีกเครื่องง่ายกว่าครับ อย่าไปลองกับเครื่องคนอืิ่่นเลย เดวโดนซ้อนแผนจับได้
    อาจจะเจอโทษหนักครับ หอผมก็เคยมาแล้ว คนร้อนวิชา ทำแนวๆ นี้แหละครับ
    อยู่ดีๆ เม้าขยับเองได้ คนไม่รุ้งงตาแตกเลยครับ ไปทำนั้นทำนี้
    แล้วไปลบไดฟ์ ไปฟอรแมทฮาตดิส ใส่พาสคนอื่น สุดท้าย โดนซ้อนแผน โดนรุม....

    ผมก็เคยทำครับ สำหรับตัวผม พอผมทำแล้วมันไม่รู้จักพอครับ มันยิ่งอยากรู้มากขึ้นอีก แล้วมันก็ลึกลงไป

  3. #3
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    ผมก็เคยครับ แต่ทำกับเครื่องในวงแลนในบ้านผม ผมเป็น Admin อ่าน่ะ แต่โปรแกรมที่ผมใช้ เวลาผมรีโมตเข้าไปใช้งาน เมาส์มันจะขยับเอง เจ้าของเครื่อง งง ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    จริงดิ

  5. #5
    Nhazzer's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    ศรีนครินทร์/บางนา

    Default

    ทำยังไงเหรอครับ อยากรู้ด้วยคน จะเอาไว้ซ่อมคอม แบบ remote โดยไม่ต้องเปลี่ยน username หรือ logoff น่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ใช้ remote admin ครับ แต่ ต้อง ลงโปรแกรม ที่ เครื่อง จะ remote ด้วย ได้มทั้ง LAN wrieless

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ใช้ remote admin ครับ แต่ ต้อง ลงโปรแกรม ที่ เครื่อง จะ remote ด้วย ได้มทั้ง LAN wrieless

  8. #8
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ขอบคุณมากคับสำหรับความรู้ดีๆๆคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Smile

    ที่ทำงานผมใช้ realVNCดีมากคับ

  10. #10
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    อย่าไปเกรียนใส่ครับ เด๋วจะโดนรุมตีน

  11. #11
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    รู้สึกจะเข้าข่ายละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลนะ (ถ้าเจอหนังลับอย่างลืมก๊อปออกมานะครับ เหอๆ)

  12. #12
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    จริงๆ ยังไง มันก็ต้องไปยุ่งกะเครื่องที่เราจะรีโมทด้วยครับ เซทค่าในวินโด้ ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรม

    ถ้าแบบไม่ยุ่ง ต้องใช้วิชามาร ซึ่งผิดจรรยาบรรณ ไม่ควรนำเสนอ หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ขอบคุณมากมายคับ

  14. #14
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    เคยใช้แกล้งพวก Server เถื่อน หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •