overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ชิบ 945 ใส่ CPU บัส 800 ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default ชิบ 945 ใส่ CPU บัส 800 ได้ไหมคับ

    ชิบ 945 ใส่ CPU บัส 800 ได้ไหมคับ ผมใช้ของ HP อยู่อ่ะคับ อยากเปลี่ยนไปใส่ T8300 มันจาใส่ได้ไหมคับ แล้ว HP นี่เปลี่ยนซีพียูได้ไหมคับ ผมยังไม่เคยแกะเลย

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ สูงสุดก็พวก T7<เลขคู่>00

  4. #4
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    แล้วมันรับแรมได้เกิน 2 กิ๊ก ป่าวครับ
    เห็นเครื่องบอกได้ max 2 gb แต่ใน อินเทลบอก 945PM ได้ 4gb
    จะหา ตัวไหนมาใส่ดีน้ออออ

  5. #5
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    ดัน มีคนตอบได้ไหมน้อ

  6. #6
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    เอ็กพีได้ 2 กิ๊ก วิสต้าได้ 4 กิ๊ก

  7. #7
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    xp ใส่ 4G มันก็เห็นจริงๆๆ แค่ 3G ครับ
    ส่วนVista ที่เคยลองใช้ Ultimate ใส่ 4G เจอครบครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •