overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถ้าจะOC บัส ของแรมต้องปรับอะไรบ้างหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default ถ้าจะOC บัส ของแรมต้องปรับอะไรบ้างหรอคับ

    ต้องปรับอะไรบ้างหรอครับ ผมใช้แรมG-Skill ซิ้งสีฟ้าครับ บัส 800 อยากให้บัสเป็น1000
    เห็นพี่ๆเขาบอกต้องเพิ่มแรมเป็น2.2V แล้วต้องปรับอะไรเพิ่มหรอครับถึงบัสจะเพิ่ม

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรับอัตราทดแรมใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    จัดไปครับ บัส 1000 CL4 ไฟ 2.3

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    จัดไปครับ บัส 1000 CL4 ไฟ 2.3
    สูตรแต๊ป

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตะเองจะเล่นแต่แรม หรือเอาแบบทั้งระบบง่ะ ....

  6. #6
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ทั้งระบบเลยครับ

  7. #7
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    สูตรแต๊ป
    ชัวร์เลย..

    สูตรนี้เราจะสามารถเทสได้ว่าแรมเรามีการรับประกันดีขนาดไหน

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    สูตรแต๊ป
    เกรียนแสรดดดดด

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by ben1113 View Post
    ทั้งระบบเลยครับ
    ถ้างั้นต้องว่ากันทั้งสเป็กเครื่องและอัตราการทดแรมด้วยงับ....

  10. #10
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ตะเองจะเล่นแต่แรม หรือเอาแบบทั้งระบบง่ะ ....
    ง่ายๆ คือ จะแต๊บแต่แรม หรือว่าจะแต๊บทั้งระบบล่ะ ?

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    ง่ายๆ คือ จะแต๊บแต่แรม หรือว่าจะแต๊บทั้งระบบล่ะ ?
    ความคิดดีนะเนี่ยะ....น่าลอกเลียนแบบ

  12. #12
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    อ๋อของผม Abit Ax78 CPU: AMD Arthon x2 5000+ BE RAM: G-Skill F2-6400cl4d-2gbpk
    1G*2 Bus 800 ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •