overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ช่วยดูหน่อยครับมีปัญหาการใช้ IE6กะIE7

  1. #1
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default ช่วยดูหน่อยครับมีปัญหาการใช้ IE6กะIE7

    ดูตามภาพเลยครับ
    อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ


    ตอนแรกใช้ IE6 เปลี่ยนเป็น IE7
    +ใช้ Windows XP Dark6 ครับ+



    ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆครับ


    Last edited by tee_karb; 7 Sep 2008 at 12:41:25.

  2. #2
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    เฮ้ยเป็นเหมือนกันเลยอะ เป็นเฉพาะเวลาเข้า เวปนี้นี่แหละ แต่ ของผม sokoolz นะครับ ใครรู้บอกด้วย

  3. #3
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ดันไป...อยากรู้เหมือนกัน(เคยเห็นของเพื่อนเป็น)windows-sokoolz เหมือนท่านข้างบนเลยครับ อาการเดียวกันเลย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยังดีกว่าขึ้นว่า Don' Sent อะ
    แล้วเด้งปิดทุกหน้า 555+

  5. #5
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยังดีกว่าขึ้นว่า Don' Sent อะ
    แล้วเด้งปิดทุกหน้า 555+
    อันนี้ก็ปิดทุกหน้า ที่ ie เปิดอยุ่นะครับ สงสัย ver. ยังไม่ดี sokool march 08

  6. #6
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    แต่ที่งง ทำไมถึงเป็นเฉพาะเว๊ป OCZ อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballboy View Post
    เฮ้ยเป็นเหมือนกันเลยอะ เป็นเฉพาะเวลาเข้า เวปนี้นี่แหละ แต่ ของผม sokoolz นะครับ ใครรู้บอกด้วย
    Quote Originally Posted by mohan View Post
    ดันไป...อยากรู้เหมือนกัน(เคยเห็นของเพื่อนเป็น)windows-sokoolz เหมือนท่านข้างบนเลยครับ อาการเดียวกันเลย
    ของผม version MoZarD อะครับ
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยังดีกว่าขึ้นว่า Don' Sent อะ
    แล้วเด้งปิดทุกหน้า 555+
    -.-''
    Quote Originally Posted by ballboy View Post
    อันนี้ก็ปิดทุกหน้า ที่ ie เปิดอยุ่นะครับ สงสัย ver. ยังไม่ดี sokool march 08
    งืมๆ
    Quote Originally Posted by mohan View Post
    แต่ที่งง ทำไมถึงเป็นเฉพาะเว๊ป OCZ อ่ะครับ
    นั่นสิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ดูตามภาพเลยครับ
    อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ


    ตอนแรกใช้ IE6 เปลี่ยนเป็น IE7
    +ใช้ Windows XP Dark6 ครับ+
    -----------------------
    เปลี่ยนไปใช้ Mozila Firefox เถอะท่าน
    ส่วนวินโดมี darklite แล้วท่าน อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pukderach View Post
    ดูตามภาพเลยครับ
    อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ


    ตอนแรกใช้ IE6 เปลี่ยนเป็น IE7
    +ใช้ Windows XP Dark6 ครับ+
    -----------------------
    เปลี่ยนไปใช้ Mozila Firefox เถอะท่าน
    ส่วนวินโดมี darklite แล้วท่าน อิอิ
    เกม online ที่ต้องเข้าผ่าน ie ใช้ firefox ไม่ได้ดิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pukderach View Post
    ดูตามภาพเลยครับ
    อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ


    ตอนแรกใช้ IE6 เปลี่ยนเป็น IE7
    +ใช้ Windows XP Dark6 ครับ+
    -----------------------
    เปลี่ยนไปใช้ Mozila Firefox เถอะท่าน
    ส่วนวินโดมี darklite แล้วท่าน อิอิ
    ก็ใช่ไงครับตอนนี้ผมเลยมาใช้ FireFox อยู่อะ

    Quote Originally Posted by ballboy View Post
    เกม online ที่ต้องเข้าผ่าน ie ใช้ firefox ไม่ได้ดิครับ
    ถูกต้องครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member pionut's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ....นึกว่าเป็นคนเดียว มีเพือนแล้ว มารอวิธีแก้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    ขอ ของไม่เห็นเป็น เลย ใช้ ของ SKZ เดือนมีนา 2008

  13. #13
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pionut View Post
    ....นึกว่าเป็นคนเดียว มีเพือนแล้ว มารอวิธีแก้ครับ
    Quote Originally Posted by socool2550 View Post
    ขอ ของไม่เห็นเป็น เลย ใช้ ของ SKZ เดือนมีนา 2008

  14. #14
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    ผมลง SKZ เป็นเหมือนกันตอนนี้ใช้ จิ้งจอกไฟอยู่รอท่านผู้รู้มาตอบ

  15. #15
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by king View Post
    ผมลง SKZ เป็นเหมือนกันตอนนี้ใช้ จิ้งจอกไฟอยู่รอท่านผู้รู้มาตอบ
    ครับ ผมก็ใช้จิ้งจอก เหมือนกานนน

  16. #16
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ อาการเดียวกันเลย และเป็นเฉพาะเว็ปนี้เท่านั้นด้วย เซ็งจริงๆครับ
    รูป รูป
    Last edited by zetec; 10 Apr 2008 at 07:53:51.

  17. #17
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ใช้ หมาย่าง ไม่มีปัญหาค๊าบ --*

  18. #18
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ตัดใจลงวินโดวส์ใหม่แล้ว รอดูว่าจะมีอาการอีกมั้ย

  19. #19
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    Quote Originally Posted by ballboy View Post
    เกม online ที่ต้องเข้าผ่าน ie ใช้ firefox ไม่ได้ดิครับ
    ท่านก็โหลด IE-Tab มาใช้ สิครับ

  20. #20
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    มันคือ ActiveX Flash V.9 ครับ
    ตอนนี้เว็บทั่วไปจะเริ่มใช้ Flash V.9 ในการทำเว็บกันแล้วครับ

    ลองตั้งค่า ActiveX กันหรือยังครับ
    คลิกขวา IE7 เลือก Porperties
    เลือกแถบ Security มองลงมากดปุ่ม Custom level... (ที่หมวด Internet)
    เลื่อนแถบลงมาประมาณ 30% จะเจอหัวข้อให้ตั้งตามนี้คับ
    Download signde ActiveX controls : ปรับเป็น Prompt
    Download unsignde ActiveX controls : ปรับเป็น Prompt

    สำหรับ IE6 ทำเหมือนกับ IE7 (หน้าตาต่างกันนิดหน่อย)
    สำหรับ FF ไม่ทราบครับ แต่คิดว่าถ้า IE ได้ลง ActiveX แล้ว FF มันก็จะมีผลไปด้วยครับ

    ส่วนคนที่ใช้ skz ถ้าทำแล้วไม่หาย ลองลง Windows ใหม่ครับ "แล้วตอนลง Add-On ให้เลือกเฉพาะโปรแกรมที่จำเป็นจะใช้ และ java เท่านั้น!! ส่วนที่เหลือและ Tweak ต่างๆเอาออกให้หมดครับ"
    ส่วน Windows V.อื่นๆ ไม่ทราบครับ
    Last edited by greenteaz; 11 Apr 2008 at 10:02:04.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •