overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าเปลี่ยนจาก X-Fi XtremeGamer เป็น Elite Pro

  1. #1
    OverclockZone Member sakurajung's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Post ถ้าเปลี่ยนจาก X-Fi XtremeGamer เป็น Elite Pro

    ตอนนี้ผมใช้ X-Fi XtremeGamer ปลดล๊อกตัวถอด DTS/Dolby ของมัน + ลำโพง G500 อยู่อยากทราบว่า ถ้าเปลี่ยนไปใช้ตัว X-Fi Elite Pro จะมีความต่าง มาก-น้อยเพียงใด เพราะว่าญาติผมเค้าจะบินกลับมาเที่ยวเมืองไทยอาจจะฝากเค้าซื้อติดมา เลยถามความเห็นไว้เพื่อช่วยในการคิดคับว่าจะคุ้มค่าไหม ขอความเห็นกันเยอะๆเรยน่ะคับ

    ขอบคุณนะคับ

    Last edited by sakurajung; 8 Apr 2008 at 08:47:14.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Bangpree in Samut Prakan

    Default

    ถ้าเป็นผม..ผมเปลี่ยนลำโพงใหม่ดีกว่าโดยที่ใช้การ์ดตัวเดิมจะเห็นถึงความแตกต่างมากกว่า
    เปลี่ยนการ์ดแล้วใช้ลำโพงตัวนี้ผมว่าไม่คุ้ม..

  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    กำลังอยากได้อย่างแรง แต่มันดันแพงอิบอ้าย 16,900-*-

  4. #4
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    กำลังอยากได้อย่างแรง แต่มันดันแพงอิบอ้าย 16,900-*-
    ตอนนี้เหลือ 16,600 บาทแล้วครับ ลดมา 300

  5. #5
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ร้านHWH แถวบ้านผมมันยัง16,900 อยู่เลย แต่ก็เหอะลด300นี่ มันตั้งใจลดอ่ะเปล่าเนี๊ยะ ถ้าเหลือซัก 10-12k นี่ยังพอลุ้นหน่อยถือว่าซื่อประกันล่ะกัน

  6. #6
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ร้านHWH แถวบ้านผมมันยัง16,900 อยู่เลย แต่ก็เหอะลด300นี่ มันตั้งใจลดอ่ะเปล่าเนี๊ยะ ถ้าเหลือซัก 10-12k นี่ยังพอลุ้นหน่อยถือว่าซื่อประกันล่ะกัน


    ผมรอให้มันเหลือ 9,000 ก่อนครับ

    ราคา 12 k รวมเงินซื้อกล้อง สะพายเป้ออกเที่ยวดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member sakurajung's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    อ่า ว่าแต่พี่ๆยังไม่ได้บอกผมเยยอ่า ว่า เปลี่ยน การ์ดแล้ว จะมีความแตกต่างมากมั้ย - -*

  8. #8
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by sakurajung View Post
    อ่า ว่าแต่พี่ๆยังไม่ได้บอกผมเยยอ่า ว่า เปลี่ยน การ์ดแล้ว จะมีความแตกต่างมากมั้ย - -*
    ของมันแพงไม่กล้าลอง(ตังไม่มี-*-)

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ความต่างอาจไม่ต่างหรือต่างไม่มาก เมื่อเทียบกับ พวก X-fi ด้วยกัน แต่มันเท่อ่ะที่มีpanal+remote ให้อันเบ้อเล้อเลย^^

  10. #10
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by sakurajung View Post
    อ่า ว่าแต่พี่ๆยังไม่ได้บอกผมเยยอ่า ว่า เปลี่ยน การ์ดแล้ว จะมีความแตกต่างมากมั้ย - -*
    ลองตั้งกระทู้เปรียบเทียบสเป็คให้ผู้รู้มาตอบแบบเจาะจงคำถามดีกว่าครับ ในบอร์ดนี้ก็มีคนเก่ง ๆ หลายคนอยู่นะ ^ ^

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ของมันแพงไม่กล้าลอง(ตังไม่มี-*-)
    ิคิดเหมือนกันเลย และไม่มีตังค์เหมือนกันด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •